eSports

Heroes of the Storm bổ sung thêm hero mới và các chế độ chơi thú vị

Chia sẽ

Heroes of the Storm (HotS) sẽ được bổ sung thêm nhiều hero, bản đồ và những chế độ chơi hoàn toàn mới trong thời gian tới.

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiều về ván đề này!

HotS

Mới đây, đại diện của Blizzard đã có một cuộc phỏng vấn với trang PC Gamer. Ông cho biết, trong thời gian sắp tới, hãng sẽ tiếp tục mở rộng và phát triển tựa game con cưng Heroes of the Storm với các nhân vật mới, cùng với đó là việc bổ sung các bản đồ và chế độ chơi độc đáo để tránh nhàm chán cho tựa game này.

Hiện tại, game vẫn đang trong quá trình Beta, với 33 hero được lấy cảm hứng từ các tựa game nổi tiếng như Diablo, StarCraft và World of Warcraf. Sắp tới sẽ có 6 hero mới được thêm vào bản cập nhật tiếp theo.

Trong tương lai không xa, Blizzard sẽ tiếp tục cập nhật thêm nhiều hero nữa để chuẩn bị cho ngày phát hành chính thức của HotS. Tương tự với việc cập nhật hero, hãng hứa hẹn sẽ ra mắt nhiều bản đồ và chế độ chơi mới sau khi game được phát hành một các đều đặn.

HotS

Blizzard luôn muốn có một mối quan hệ gần gũi nhất với người chơi, những đóng góp, phản hồi từ cộng đồng sẽ được họ chỉnh sửa, khắc phục lỗi để game trở nên hoàn thiện nhất. Luôn mới lạ, độc đáo với những cải tiến liên tục là điều họ muốn tựa game con cưng của mình làm được.

Đầu tháng này, hãng đã giới thiệu phiên bảnHeroes of the Storm với giá 39,99 USD, phiên bản này cho phép chơi trên các hệ điều hành Windows và Mac.

Có thể thấy đây là những động thái rất tích cực nhằm hướng đến sự phát triển bền vững của Heroes of the Storm. Hy vọng tại thời điểm ra mắt, người chơi sẽ có thể trải nghiệm game một các mượt mà và đầy đủ nhất.

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V hoặc  fanpage của chúng tôi để cập nhật những tin tức về giải đấu này nhanh nhất!

>>> Heroes of the Storm sẽ chính thức Closed Beta trong tuần này

}

Tags: , , , , ,
Nhật kí FIFA Online 3 ngày 2/2: Sôi động trên TTCN FO3!
Khi những hero Dota 2 mang phong cách Disney

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu