eSports

Heroes of the Storm lộ hình ảnh giao diện Alpha Test nóng hổi

Chia sẽ

Mới đây, tựa game MOBA “đình đám” Heroes of the Storm bị lộ nhiều hình ảnh giao diện bản Alpha Test của mình trên các diễn đàn. Nó nhanh chóng nhận không ít lời khen ngợi của cộng đồng game thủ.

Heroes of the Storm (HotS) là tựa game MOBA mang tính cách mạng của NSX lừng danh Blizzard. HotS đã vượt quá cả hình thức MOBA truyền thống khi đẩy sự sáng tạo trong cách thiết kế bản đồ và lối chơi lên một tầm cao mới của thể loại Micro-RTS. Khỏi phải nói dân tình trong nước xôn xao thế nào về siêu phẩm bom tấn này, nhất là sau khi một số trang báo mạng đăng đàn xác nhận hộ Blizz việc miễn phí giờ chơi.

Different-classes-for-Heroes-of-the-Storm
Cốt truyện của Heroes of the Storm được hé lộ về việc các chiến binh huyền thoại đến từ những thế giới nổi tiêng qua các tựa Game của Blizzard là lục địa Azeroth của Warcraft, thánh địa Sanctuary từ siêu phẩm Diablo, đặc khu tự trị Koprulu trong Starcraft và những nơi khác đã bị hút vào Nexus, một cơn bão từ có khả năng chuyển dịch xuyên không gian (tôi liên tưởng mạnh đến hố đen). Tất cả sau đó bị mắc kẹt trong một vũ trụ hỗn mang, nơi chỉ có kẻ chiến thắng mới được sống sót. Thiện và ác giờ chỉ còn là khái niệm mơ hồ …

[su_youtube_advanced url=”http://www.youtube.com/watch?v=0ecv0bT9DEo”]

Nhiều người dự đoán rằng, một khi Heroes of the Storm chào đời sẽ là lúc lịch sử của dòng game MOBA bước sang một trang mới. LoL và DotA 2 sẽ gặp phải đối thủ nặng ký nhất từ xưa đến nay. Đây là tựa game đang được game thủ trên thế giới chờ đợi nhiều nhất.

Login Screen

HeroesAlpha2HeroesAlpha1

Options

HeroesAlpha3HeroesAlpha4HeroesAlpha5HeroesAlpha6HeroesAlpha7HeroesAlpha8HeroesAlpha9

Loading Screens / Map Instructions

HeroesAlpha_TheHauntedMinesHeroesAlpha_TheCursedHorrowHeroesAlpha_DragonShireHeroesAlpha_BlackheartsBay

}

Tags: , ,
“Huyền thoại” StarsBoba sẽ hồi sinh trên đấu trường DotA 2 VN?
MarineKing – “siêu Terran” tái xuất

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu