eSports

‘Hiện thân của Riot Games’ – streamer leo lên rank cao nhất ở LMHT, ĐTCL, Valorant và Huyền Thoại Runeterra

Chia sẽ

Tự coi mình là “hiện thân của Riot Games”, nam streamer tuyên bố bản thân là người đầu tiên và duy nhất trong lịch sử làm được điều này.

Cách đây vài tháng, nam streamer RohanGod đã khiến nhiều game thủ nể phục vì kỹ năng chơi game của mình. Khi ấy, nam streamer nước ngoài này đã leo lên bậc rank cao nhất của ba tựa game LMHT, Đấu Trường Chân Lý và Valorant.

Cho đến hôm nay, Rohan đã có màn “comeback” ấn tượng khi hé lộ thêm một chiến tích mới của mình – Cao Thủ (bậc rank cao nhất) Huyền Thoại Runeterra.

RohanGod chia sẻ bản thân đã leo lên bậc rank cao nhất trong 4 "đứa con tinh thần" của Riot Games.

RohanGod chia sẻ bản thân đã leo lên bậc rank cao nhất trong 4 “đứa con tinh thần” của Riot Games.

“Thách Đấu LMHT, Radiant Valorant, Thách Đấu Đấu Trường Chân Lý, Cao Thủ Huyền Thoại Runeterra. Người ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT trong LỊCH SỬ cán mốc RANK CAO NHẤT trong TẤT CẢ 4 tựa game chính. Hiện thân của Riot Games.” – RohanGod chia sẻ thành tựu mới trên Twitter.

Thách Đấu đơn đôi LMHT.

Thách Đấu đơn đôi LMHT.

Thách Đấu Đấu Trường Chân Lý.

Thách Đấu Đấu Trường Chân Lý.

Rank Radiant Valorant.

Rank Radiant Valorant.

Rank Cao Thủ Huyền Thoại Runeterra - chiến tích mới nhất của RohanGod.

Rank Cao Thủ Huyền Thoại Runeterra – chiến tích mới nhất của RohanGod.

Ngay khi khoe chiến tích này trên mạng xã hội, RohanGod đã nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng game thủ nhờ kỹ năng chơi game “đỉnh của chóp”. Thậm chí có người còn khuyên anh chàng nên thử sức trong vai trò tuyển thủ Esports chuyên nghiệp để tận dụng tài năng của mình. Tuy nhiên, cũng có người khuyên RohanGod nên tiếp tục phát triển ở mảng stream, bởi họ cho rằng leo lên rank Thách Đấu cũng chỉ là khởi đầu của việc thi đấu chuyên nghiệp.

Quà tặng Riot Games gửi cho Tyler1.

Quà tặng Riot Games gửi cho Tyler1.

Cách đây nửa năm, streamer đình đám của LMHT – Tyler1 từng được Riot Games tặng quà khi leo lên Thách Đấu ở 5 vị trí LMHT. Vì vậy, có rất nhiều game thủ cho rằng Riot Games sẽ tặng cho RohanGod một món quà độc đáo không kém gì Tyler1.

Xem thêm: G2 Esports bị cộng đồng tẩy chay kịch liệt vì CEO dự tiệc cùng nhân vật có hành vi kỳ thị nữ giới

#cao thủ #Đấu Trường Chân LÝ #ĐTCL #Huyền Thoại Runeterra #Liên minh huyền thoại #LMHT #riot games #RohanGod #Teamfight Tactics #Thách Đấu #Valorant

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Do Kwon rời Singapore nhưng nói mình không bỏ trốn
ĐTCL: 28 mẹo cực hay giúp bạn leo rank hiệu quả hơn ở Mùa 7.5

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu