eSports

HLE dự định ‘chơi lớn’ ở mùa giải 2023, sẽ có thể chiêu mộ cả một nhà vô địch CKTG

Chia sẽ

Có rất nhiều tin đồn xung quanh việc chuyển nhượng của HLE ở giai đoạn cuối mùa giải 2022 khiến cộng đồng LCK xôn xao.

Trước mùa giải 2022, Hanwha Life Esports luôn được xem là một trong những đội mạnh nhất tại LCK. Tuy nhiên, sau kỳ CKTG 2021 không thực sự thành công, HLE đã chia tay gần như toàn bộ đội hình cũ. Những cái tên chất lượng như Chovy, Deft… ra đi và HLE không mang về bất cứ ai đủ tầm thay thế.

HLE 2021 còn là một thế lực tại LCK và cạnh tranh suất dự CKTG

HLE 2021 còn là một thế lực tại LCK và cạnh tranh suất dự CKTG nhưng đã tan rã gần như toàn bộ sau khi CKTG 2021 kết thúc

Kết quả là ở mùa giải 2022, HLE tụt dốc không phanh. Ở cả mùa giải 2022, HLE chỉ giành được vị trí… chót bảng với hiệu số thắng bại vô cùng thảm hại (3 thắng – 15 thua ở Mùa Xuân, 2 thắng – 16 thua ở Mùa Hè).

Đây là điều rất khó chấp nhận với HLE – đội mà ở mùa giải trước còn đang cạnh tranh suất dự CKTG. Chính vì lẽ đó, theo một số nguồn tin từ LCK, HLE đang muốn thực hiện một cuộc cải tổ mạnh mẽ ngay trong kỳ chuyển nhượng cuối mùa giải 2022 này.

HLE chỉ giành được vị trí đội sổ ở cả Mùa Xuân và Mùa Hè 2022

HLE chỉ giành được vị trí đội sổ ở cả Mùa Xuân và Mùa Hè 2022

Cụ thể, theo nội dung thông tin, HLE đang có dự định “chơi lớn”. “Họ sẽ “chơi lớn” và đang thương lượng với 1 tuyển thủ từ LPL dự định trở về cũng như với 1 nhà vô địch CKTG. Họ sẽ chi tiêu nhiều hơn vì đã có sự thay đổi ngân sách” – nội dung thông tin được Wolf Schroder – một BLV tự do khá nổi tiếng tại LCK chia sẻ.

Wolf Schroder chia sẻ về thông tin HLE sẽ "chơi lớn" ở mùa giải mới

Wolf Schroder chia sẻ về thông tin HLE sẽ “chơi lớn” ở mùa giải mới

Hiện tại, không còn nhiều tuyển thủ người Hàn đang thi đấu tại LPL có phong độ cao. Chưa kể, trong thông tin còn nhắc đến “1 nhà vô địch CKTG”. Nếu những thương vụ này thành sự thật, HLE sẽ tiêu tốn rất nhiều ở mùa giải mới. Nhưng đây là điều hiển nhiên nếu HLE muốn nhanh chóng lấy lại vị thế trước đây sau một mùa giải bết bát.

Xem thêm: Deft từng áp dụng binh pháp tại CKTG 2022 và chia sẻ kỷ niệm khó quên cùng Keria

#chovy #chuyển nhượng LCK #CKTG #hle #LCK #LMHT #tin lck #tin LMHT

}

Tags: , , , , , , ,
DRX thông báo hết hạn hợp đồng với toàn bộ tuyển thủ và HLV
LMHT: Tencent cấm các tuyển thủ LPL tham dự giải đấu của Doinb

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu