eSports

HLV Daeny khẳng định Burdol hợp meta hơn Nuguri, cựu sao FPX nhiều khả năng sẽ tiếp tục dự bị

Chia sẽ

Nuguri nhiều khả năng sẽ tiếp tục dự bị trong trận đại chiến với T1 khi HLV Daeny khẳng định Burdol hợp meta hiện tại hơn.

Hồi giai đoạn chuyển nhượng giữa mùa giải, DWG KIA đã đón chào sự trở lại của Nuguri – tuyển thủ đã cùng họ vô địch Chung kết thế giới 2020. Thương vụ này khi đó được xem là một giải pháp vô cùng tốt cho vị trí Đường Trên của DK, nhất là khi Nuguri sẽ “hợp cạ” với ShowMaker và Canyon hơn so với Burdol hay Hoya.

Nuguri đã trở lại DK ở kỳ chuyển nhượng giữa mùa vừa qua

Nuguri đã trở lại DK ở kỳ chuyển nhượng giữa mùa vừa qua

Tuy nhiên, vấn đề của DK, như không ít chuyên gia và chính các khán giả cũng nhận thấy, không hoàn toàn nằm ở chỗ của Burdol, Hoya hay bản thân Nuguri có thể khắc phục. Do đó, dù có sự trở lại của “Ngưu Bảo”, thì DK vẫn chưa cho thấy một sự khởi sắc nào. Và khi đối đầu với những đối thủ cạnh tranh trực tiếp danh hiệu cũng như suất dự CKTG 2022 ở Mùa Hè này, DK cũng có kết quả không tốt.

Nhưng DK vẫn chưa cho thấy sự hiệu quả quá nhiều kể cả có sự quay lại của Nuguri

Nhưng DK vẫn chưa cho thấy sự hiệu quả quá nhiều kể cả có sự quay lại của Nuguri

Ở trận đầu tiên của DK tại playoffs LCK Mùa Hè 2022, Burdol đã xuất quân chứ không phải Nuguri. Và nhà vô địch LCK 2021 đã giành chiến thắng trước KT Rolster dù cũng khá vất vả.

Sau trận đấu, HLV Daeny bất ngờ khẳng định Burdol hợp meta hơn so với Nuguri: “Với meta bây giờ, để Đường Dưới có đồ đầu tiên quan trọng hơn là để Đường Trên có 1 2 món. Nuguri là tuyển thủ giỏi nhưng tôi có cảm giác Burdol hợp meta hiện tại hơn. DK cũng xoay quanh Đường Dưới ở Mùa Xuân, do đó, trong trận đấu vừa qua, Burdol mới ra sân.”

HLV Daeny cho rằng Burdol hợp meta hơn Nuguri

HLV Daeny cho rằng Burdol hợp meta hơn Nuguri

Theo những phát biểu từ HLV Daeny, có thể như một khẳng định ngầm cho việc Burdol sẽ tiếp tục chinh chiến trong trận đại chiến giữa DK và T1. Và như vậy, tương lai của Nuguri đang trở nên vô cùng mịt mờ.

Xem thêm: SofM và TheShy bị ném đá không thương tiếc sau trận thua của WBG trước LNG, thậm chí bị yêu cầu ‘giải nghệ’

#burdol #DK #DWG KIA #HLV Daeny #LCK #LCK Mùa Hè 2022 #LMHT #nuguri

}

Tags: , , , , , , ,
Xếp hạng đồng đoàn nhưng đại diện cả Việt Nam đấu giải quốc tế, nam game thủ lộ danh tính ‘ngôi sao’ khiến cộng đồng bất ngờ?
One Piece: Có gì đó quan trọng trên đảo Drum?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu