eSports

HLV kkOma ám chỉ vòng tuyển chọn ASIAD LMHT Hàn Quốc là ‘chiêu trò làm tiền’, bật khóc trên livestream vì mang tiếng ‘HLV bù nhìn’

Chia sẽ

Bị nghi ngờ là “HLV bù nhìn” cho KeSPA toàn quyền quyết định mọi thứ, kkOma đã yêu cầu tổ chức họp báo và giải đáp các khúc mắc với cộng đồng LMHT.

Mới đây, KeSPA (Hiệp hội Esports Hàn Quốc) đã tổ chức một cuộc họp báo cho riêng HLV trưởng của đội tuyển quốc gia LMHT – kkOma.

Nhờ có buổi họp báo này, kkOma đã giải thích rất nhiều vấn đề cũng như khúc mắc trong những ngày vừa qua mà chính anh cũng như KeSPA gặp phải.

HLV kkOma ám chỉ vòng tuyển chọn ASIAD LMHT Hàn Quốc là ‘chiêu trò làm tiền’, bật khóc trên livestream vì mang tiếng ‘HLV bù nhìn’ kkoma 3 1650540523 23

Điều đầu tiên, kkOma khẳng định ngay từ đầu anh đã từ chối tổ chức vòng tuyển chọn vì cho rằng lịch trình của nó quá tệ đối với các tuyển thủ, bởi sau khi giải mùa xuân kết thúc thì các đội tuyển sẽ phải thực hiện các dự án, hợp đồng đã ký kết với nhà tài trợ. Tuy nhiên KeSPA không lắng nghe yêu cầu của kkOma và vẫn quyết định tổ chức vòng tuyển chọn, thậm chí còn bán vé cho fan theo dõi sự kiện này.

Nhưng sau đó Faker đã lên livestream phàn nàn về lịch trình của bản thân, cộng đồng bàn tán xôn xao và T1 đã hủy lịch livestream để tránh cho các tuyển thủ bị quá tải.

Vào lúc này Riot Games cũng vào cuộc và yêu cầu KeSPA hủy đi vòng tuyển chọn. Nguyên nhân kkOma im lặng vì lúc này các tuyển thủ đã đến Gwang-Ju (nơi diễn ra vòng tuyển chọn), vậy nên anh chỉ muốn vòng tuyển chọn này kết thúc càng sớm càng tốt. Đây là nguyên nhân mà vòng tuyển chọn bị hủy giữa chừng, do đó 10 ứng cử viên đến Gwang-Ju nhưng lại không tập luyện mà chơi ARAM cùng nhau.

HLV kkOma ám chỉ vòng tuyển chọn ASIAD LMHT Hàn Quốc là ‘chiêu trò làm tiền’, bật khóc trên livestream vì mang tiếng ‘HLV bù nhìn’ kkoma 2 1650540515 26 1

Về phần tiêu chí lựa chọn tuyển thủ cho ĐTQG, kkOma cho biết: “Tiêu chí chọn tuyển thủ thì có quá nhiều nhưng ưu tiên của tôi là số liệu mùa xuân. Vì trong đợt tập huấn, các chỉ số này rất mơ hồ. Không thể nói rằng các chỉ số tại đợt tập huấn là vô nghĩa. Nhưng chỉ số mùa xuân phải được ưu tiên hơn vì có nhiều trận đấu, đội tuyển hơn.”

Sau khi trả lời các câu hỏi tại họp báo, kkOma cũng lên sóng livestream trả lời một số câu hỏi của fan hâm mộ. Trong buổi livestream này, kkOma khẳng định anh luôn giữ quan điểm trung lập và không thiên vị bất kỳ ai, sẵn sàng từ chức nếu bị nghi ngờ.

Không những vậy, giữa buổi livestream kkOma đã rưng rưng nước mắt, nhiều fan cho rằng anh đã bật khóc khi tạm rời camera trong vài phút giữa buổi livestream.

HLV kkOma ám chỉ vòng tuyển chọn ASIAD LMHT Hàn Quốc là ‘chiêu trò làm tiền’, bật khóc trên livestream vì mang tiếng ‘HLV bù nhìn’ kkoma 1 1650540506 7

kkOma rưng rưng nước mắt trên livestream và phải rời camera vài phút.

Theo nhiều fan hâm mộ nhận xét, kkOma đã chịu quá nhiều áp lực từ cộng đồng nên đã không thể kiểm soát cảm xúc trên sóng livestream. Dẫu vậy, kkOma khẳng định mình vẫn luôn làm tối đa khả năng của mình và luôn luôn bảo vệ các tuyển thủ.

Xem thêm: Riot Hàn Quốc ra mắt buổi hòa nhạc chuyên nghiệp không kém gì concert Kpop

#ASIAD 2022 #ASIAN Games 2022 #Asian games 2022 lmht #kkoma #Liên minh huyền thoại #LMHT #t1

}

Tags: , , , , , ,
Liệu có khập khiễng khi so sánh điểm Douban của Ngự Giao Ký với Niệm Niệm Vô Minh?
Nhân viên làm game đua nhau đình công, đòi tăng lương

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu