eSports

HLV kkOma bất ngờ xin từ chức khỏi vị trí HLV trưởng đội tuyển LMHT quốc gia

Chia sẽ

KeSPA và vị trí HLV trưởng đội tuyển quốc gia LMHT Hàn Quốc đang trở thành tâm điểm cho vô số lời bàn tán của cộng đồng game thủ.

Vào ngày hôm qua, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc đã để lại rất nhiều lời chỉ trích KeSPA vì buổi họp báo của kkOma. Đồng thời, kkOma đã cho thấy bản thân phải chịu không ít áp lực khi bật khóc trên sóng livestream, anh còn tuyên bố sẽ từ chức nếu bị nghi ngờ về tính trung lập trong quá trình đánh giá các tuyển thủ.

Cho đến hôm nay, kkOma tiết lộ với ONSEN tại Hàn Quốc và cho biết mình đã tự nguyện từ chức khỏi vị trí HLV trưởng của đội tuyển LMHT Hàn Quốc tại Asian Games.

HLV kkOma bất ngờ xin từ chức khỏi vị trí HLV trưởng đội tuyển LMHT quốc gia 0004598210 001 20220422161009137 1650622981 53 1

HLV kkOma đã tự nguyện xin từ chức và chỉ chờ quyết định từ hội đồng KeSPA.

Đáp trả cho việc này, KeSPA cho biết họ đang nỗ lực để thuyết phục kkOma thay đổi ý định và tiếp tục đồng hành cùng đội tuyển quốc gia.

Mặt khác, nếu không thể thay đổi suy nghĩ của kkOma thì KeSPA sẽ đưa ra thông báo chính thức sớm nhất có thể về vị trí HLV trưởng của đội tuyển LMHT quốc gia.

HLV kkOma bất ngờ xin từ chức khỏi vị trí HLV trưởng đội tuyển LMHT quốc gia kkoma 1 1650623055 73

Không ai có thể phủ nhận thành tích hàng đầu thế giới của kkOma trong vai trò HLV.

Về phần fan hâm mộ, có nhiều người đang nghi ngờ tâm lý cũng như chuyên môn của kkOma thì đều mong muốn có một vị HLV khác lên thay.

Ngược lại, cũng có nhiều người nhận xét kkOma là một trong những HLV vĩ đại nhất lịch sử LMHT với nhiều lần vô địch LCK và các giải đấu quốc tế. Vì vậy nên có không ít fan đánh giá kinh nghiệm và bản lĩnh của kkOma tại đấu trường quốc tế là điều cần thiết cho đội tuyển quốc gia Hàn Quốc hướng đến chức vô địch.

Xem thêm: HLV kkOma ám chỉ vòng tuyển chọn ASIAD LMHT Hàn Quốc là ‘chiêu trò làm tiền’, bật khóc trên livestream vì mang tiếng ‘HLV bù nhìn’

#ASIAN Games 2022 #hlv kkoma #kespa #kkoma #Liên minh huyền thoại #LMHT

}

Tags: , , , , ,
Bonelab – Tựa game hành động bắn súng VR mới kế nhiệm Boneworks
Huyền thoại Let Me Solo Her đang gặp khó khăn trong Elden Ring 1.40

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu