eSports

HLV Ren chính thức chia tay Saigon Buffalo sau nhiều năm gắn bó

Chia sẽ

Như đã tuyên bố sẽ rời SGB nếu không thể góp mặt tại Vòng Bảng CKTG 2022, mới đây “Ngài Ren” đã chính thức chia tay “bầy trâu”.

Cách đây hơn một tháng, “Ngài Ren” đã có tuyên bố khá tự tin rằng anh sẽ rời ghế HLV nếu không thể đưa Saigon Buffalo đến với Vòng Bảng CKTG 2022. Cho đến ngày thi đấu qua tại Vòng Khởi Động CKTG 2022, SGB đã để thua 1-3 trước MAD và chính thức chia tay giải đấu này.

Ngay sau khi thất bại trước MAD, HLV Ren cũng đăng tải hình ảnh tạm biệt SGB trên Facebook cá nhân. Cho đến hôm nay, SGB cũng chính thức thông báo chia tay Ren.

SGB thông báo chia tay Ren.

SGB thông báo chia tay Ren.

“Thể theo nguyện vọng cá nhân của HLV Ren, hôm nay gia đình Nhà Trâu xin nói lời tạm biệt với Ngài. SGB luôn trân trọng những đóng góp quý báu và sự nỗ lực hết mình của HLV Ren trong suốt gần 3 năm qua. Rất nhiều kỉ niệm và cột mốc đáng nhớ đã trải qua cùng nhau, nhưng hy vọng lần chia tay này sẽ là bước đà cho Ngài và đội cùng phát triển rực rỡ hơn trong tương lai! Chúc Ngài Ren hạnh phúc và thành công trên con đường mình đã chọn!” – SGB chia sẻ trong bài đăng chia tay Ren.

HLV Ren chính thức chia tay Saigon Buffalo sau nhiều năm gắn bó sgb ren 1 1665714254 54

Tính đến hiện tại, Ren đã đồng hành cùng “bầy trâu” từ thời Young Generation, Phong Vũ Buffalo, Dashing Buffalo, Young Buffalo đến Saigon Buffalo. Anh đã cùng “sắc đỏ” của VCS tham dự 2 kỳ MSI và 3 kỳ CKTG với cả tư cách tuyển thủ và HLV. Tại VCS, “Ngài Ren” đã cùng “bầy trâu” lên ngôi vô địch 2 lần và giành danh hiệu Á Quân 4 lần.

Những ngày vừa qua, có nhiều tin đồn cho rằng Ren sẽ gia nhập SBTC Esports với vai trò HLV. Nguyên nhân vì trước đấy, Sergh đã nhiều lần tỏ ý muốn rời ghế HLV của “Tam Kê Hội”. Tuy nhiên, HLV Ren vẫn còn khá nhiều thời gian để lựa chọn bến đỗ mới trước khi mùa giải 2023 bắt đầu.

Xem thêm: Riot Games hé lộ trailer về K’Sante – vị tướng mới nhất của LMHT yêu cầu người chơi ‘tay to’

#Chung kết thế giới #CKTG #CKTG 2022 #HLV Ren #Liên minh huyền thoại #LMHT #Ngài Ren #ren #Saigon Buffalo #sgb #vòng bảng

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Bí ẩn về chiếc laptop có cổng usb xuất hiện trong bức phù điêu của người Hy Lạp cổ đại từ năm 100 TCN
Injustice 2 Mobile có nhân vật mới siêu ‘hot’ Black Adam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu