eSports

HLV Tom phải lên bài đính chính sau drama ‘anti T1’ trong quá khứ

Chia sẽ

Trong quá khứ, Tom từng bị coi là một “anti-fan” hay “kẻ phản bội” của T1 vì những hành động gây tranh cãi trên livestream cá nhân.

Mới đây, cựu thành viên của T1 – Tom đã gia nhập đội tuyển này với vai trò HLV trong mùa giải 2023. Vào lúc này, đã có không ít fan T1 lên tiếng phản đối và chỉ trích kịch liệt Tom.

HLV Tom phải lên bài đính chính sau drama ‘anti T1’ trong quá khứ t1 tom 1669718229 37 1

Nguyên nhân vì trong quá khứ, fan Hàn Quốc cũng như quốc tế đã nhiều lần thấy Tom cổ vũ đội đối thủ của T1. Thậm chí trong một lần T1 giành chiến thắng, fan còn phát hiện Tom đã nghiền nát một chai nước sau khi uống xong, nhiều người cho rằng anh chàng này đã rất tức giận khi thấy đội nhà giành chiến thắng. Do đó, nhiều fan đồn đoán Tom đã “phản bội đội nhà”.

Kết quả là sau khi trở lại T1 với vai trò HLV mới của đội tuyển này, Tom đã bị chỉ trích kịch liệt và phải vội vàng lên bài đính chính với fan về drama trong quá khứ:

Tom giải thích về drama trong quá khứ với T1.

Tom giải thích về drama trong quá khứ với T1.

“Xin chào, tôi là HLV Jae-hyeon – Tom.

Hồi 17 tuổi, tôi từng livestream và nhận được rất nhiều sự chú ý từ fan T1. Sau đó, tôi cổ vũ Kingzone nơi tôi có một người bạn rất thân, giống như SKT vậy. Những ngày đó tôi hoàn toàn đắm chìm trong cảm xúc, khi đó tôi còn quá trẻ và không thể kiểm soát cảm xúc của mình.

Khi đi NVQS, tôi đã có thời gian để nhìn lại bản thân, tôi nhận ra hành động của mình có thể bị hiểu lầm theo quan điểm của fan, và fan có thể đã rất thất vọng. Vì vậy, dù đã muộn nhưng tôi vẫn muốn gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến fan.

SKT Tom (bên trái) trong mùa giải 2015.

SKT Tom (bên trái) trong mùa giải 2015.

Còn việc cái chai bị nghiền nát? Vì nhiều người nhắc đến nó nên tôi sẽ trả lời vấn đề này. Trong quân đội, chúng tôi phải đập nát những cái chai mà chúng tôi đã uống, nó đã trở thành một thói quen nên vào một hôm đang xem trận đấu, tôi đã nghiền nát chai nước theo thói quen và dọn dẹp sau khi hết buổi livestream.

Quá khứ đã qua và tôi không thể quay ngược thời gian, nhưng tôi đã trưởng thành với những suy nghĩ chín chắn hơn. Tôi đã học được rất nhiều từ các HLV và tuyển thủ mà tôi từng sát cánh cùng, dù vậy tôi vẫn còn nhiều thiếu sót. Tôi sẽ làm việc thật chăm chỉ bên cạnh những tuyển thủ tài năng này để lấp đầy những thiếu sót đó.” – HLV Tom giải thích với fan về drama ngày nào cùng chính đội tuyển T1.

Xem thêm: LMHT: Xuất hiện lỗi game biến hàng loạt trận đấu 1v9, thậm chí 0v10 làm fan bật cười

#drama #HLV Tom #Liên minh huyền thoại #LMHT #scandal #skt #SKT T1 #t1 #T1 Tom

}

Tags: , , , , , , , ,
LMHT: Riot lý giải lý do hệ thống phát hiện AFK vẫn xuất hiện ở chế độ Phòng Tập
Vũ khí nào là thật sự tốt nhất cho Yoimiya trong Genshin Impact?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu