eSports

Hoãn ý định ‘giải nghệ’, batcandoibatcan quay lại với siêu phẩm ép thẻ mới nhất

Chia sẽ

Tưởng như “thánh ép thẻ” batcandoibatcan đã giải nghệ nhưng anh lại quay trở lại với một siêu phẩm ép thẻ trị giá hàng tỷ EP!

Batcandoibatcan là một tên tuổi lớn trong cộng đồng các game thủ FIFA Online 3 tại Việt Nam. HLV này được cộng đồng tặng cho biệt danh “Thánh ép thẻ” với những siêu phẩm liên tiếp được lập ra. Khi thì Ibrahimovic SS11 +5, khi thì Drogba S10U +3… Mỗi lần batcandoibatcan nâng cấp thành công một siêu phẩm nào thì số người ngưỡng mộ HLV này càng ngày càng tăng lên.

Trong khoảng nửa tháng trước, batcandoibatcan bỗng nhiên tuyên bố “giải nghệ” khỏi con đường ép thẻ của mình. Chia sẻ trên diễn đàn, HLV này cảm thấy hết nguồn cảm hứng sau khi nâng cấp không thành công những siêu phẩm như Rio Ferdinand và David Luiz World Best +6! Ngay lập tức topic này đã thu hút được nhiều thành viên vào và nói lời chào tạm biệt với thánh ép thẻ.

batcandoi

Thế nhưng có lẽ niềm đam mê với “trò đỏ đen” này đã khiến anh quay trở lại. Ngày hôm qua, batcandoibatcan tiếp tục tạo nên một siêu phẩm khác. Đó là thẻ Ibrahimovic World Best +3 với giá trị lên tới 4 tỷ EP!

ibra

Với Ibrahimovic World Best +3, batcandoibatcan đã nâng chuỗi thành tích ép thẻ “hàng khủng” lên rất dài. Đó là những cái tên như Rio Ferdinand World Best +5, David Luiz World Best +5, Ibrahimovic SS11 +5, Drogba SS10U +3 và lần này là Ibrahimovic World Best +3. Quả là một màn trở lại đầy ngoạn mục và hi vọng HLV này sẽ có những màn nâng cấp thẻ tiếp theo cho cộng đồng FIFA Online 3 được chiêm ngưỡng và thán phục.

[fresh_embepost pid=”226418″ ]

}

Tags: , , , , , ,
[G4V Bình chọn] Game của tháng 4 – Child of Light
Top game online nước ngoài đáng chú ý trong tháng 05/2014

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu