eSports

‘Huyền thoại rank Sắt’ – ‘tớ hận cậu’ lộ diện danh tính là một nữ game thủ đáng yêu làm fan ‘đổ gục’

Chia sẽ

Không phải là một anh chàng cá tính như nhiều người đồn đoán, ‘Idol tớ hận cậu’ lại là một nữ game thủ làm cộng đồng xao xuyến vì sự đáng yêu của mình.

Cách đây một thời gian, game thủ có tên “tớ hận cậu” đã trở thành chủ để bàn tán trong cộng đồng LMHT suốt một thời gian dài. Nguyên nhân vì game thủ này đã có kinh nghiệm thắng hơn 2000 trận đấu xếp hạng nhưng vẫn kẹt ở… Sắt Đoàn. Ở mùa giải hiện tại, game thủ này đã có những tiến bộ nhất định khi chỉ với 1170 trận thắng đã leo được lên… Đồng IV.

Tài khoản "tớ hận cậu" hiện đang ở bậc Đồng IV với 1170 trận thắng.

Tài khoản “tớ hận cậu” hiện đang ở bậc Đồng IV với 1170 trận thắng.

Không những vậy, những trận đấu tại Sắt Đoàn của “tớ hận cậu” cũng thường xuyên được BLV Văn Tùng bình luận, bất kể những trận đấu mà game thủ bí ẩn này “gánh team” hay “feed thả phanh” thì cũng đều rất “tấu hài”. Bởi vậy nên anh chàng này được cộng đồng LMHT cực kỳ yêu thích, thậm chí còn gọi vui với biệt danh “Idol”.

Bên cạnh đó, “Idol” này cũng có rất nhiều lối chơi độc đáo, thú vị nên người xem cũng thường xuyên theo dõi để giải trí. Nhưng mới đây, BLV Văn Tùng đã có tiết lộ khiến đông đảo game thủ bất ngờ: “Idol tớ hận cậu” không phải một anh chàng mà là một nữ game thủ đáng yêu.

‘Huyền thoại rank Sắt’ – ‘tớ hận cậu’ lộ diện danh tính là một nữ game thủ đáng yêu làm fan ‘đổ gục’ van tung 1665020356 5

Cụ thể hơn, mới đây BLV Văn Tùng đã gửi thiệp mời cho “tớ hận cậu” đến dự lễ khai trương quán net của mình. Trong tấm thiệp mời ấy, cộng đồng LMHT đã được chiêm ngưỡng chân dung vị “Idol” bí ẩn sau suốt một thời gian dài theo dõi.

Ngay sau khi thấy dung mạo thật sự của “Idol”, đã có rất nhiều game thủ để lại lời khen ngợi nhan sắc của cô nàng. Còn có không ít game thủ muốn trực tiếp gặp mặt và… xin chữ ký của cô nàng này. Mặt khác, cũng có một số game thủ nghi ngờ đây là chỉ là một tấm thiệp “làm content”, còn thực tế cô nàng này sẽ không tham dự lễ khai trường của BLV Văn Tùng. Nguyên nhân vì trước đấy “Captain” Văn Tùng cũng đã đăng tải thiệp mời Xiaochao Meng – một trong những streamer đình đám của máy chủ siêu cấp LMHT Trung Quốc.

‘Huyền thoại rank Sắt’ – ‘tớ hận cậu’ lộ diện danh tính là một nữ game thủ đáng yêu làm fan ‘đổ gục’ xiaochao meng 1665020531 88

Xem thêm: MAD Lions lập kỷ lục buồn, trở thành đội tuyển có thành tích tệ nhất của ‘big 4’ tại CKTG

#BLV Văn Tùng #Liên minh huyền thoại #LMHT #tớ hận cậu

}

Tags: , , ,
Sony tăng đầu tư vào game mobile trước sự cạnh tranh của Microsoft
Saint Seiya Legend of Justice – Game idle RPG mở thử nghiệm sớm tại SEA

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu