eSports

Iceiceice: Black sẽ rời Vici Gaming

Chia sẽ

Trong một buổi phỏng vấn mới đây,  thành viên của Vici Gaming Iceiceice xác nhận Dominik ‘Black’ Reitmeier sẽ rời team.

Sau trận chung kết thua toàn diện trước Evil Geniuses tại giải đấu DAC 2015, một trong những thông tin được nhiều người hâm mô Dota 2 quan tâm nhất là về tương lai của thành viên Black tại Vici Gaming. Trong buổi trả lời này, Iceiceice đã xác nhận chính thức rằng Black sẽ rời khỏi VG và thay thế anh sẽ là một carrier phù hợp hơn.

Giải thích cho sự thay đổi đội hình đáng tiếc này của Vici Gaming, Iceiceice đã nói rằng rào cản ngôn ngữ giữa Black và các thành viên khác trong team là nguyên nhân chính dẫn tới quyết định này. Anh cũng nhấn mạnh rằng Black là một game thủ với kĩ năng tuyệt vời và việc loại bỏ Black ra khỏi đội hình của Vici Gaming hoàn toàn chỉ liên quan đến vấn đề bất đồng ngôn ngữ.

Vici Gaming

Black sẽ không còn là thành viên của Vici Gaming

Nhiều tin đồn cho rằng, người thay thế Black tại Vici Gaming sẽ là Zhihao ‘Hao’ Chen – carrier đã cùng Newbee vô địch The International 4. Tin đồn trên càng có cơ sở khi Iceiceice từng nói rằng “đội hình trong mơ” của anh ấy gồm có: Hao (carrier), Super (mid), Iceiceice (offlaner), Fy và Fennir (supporter).

8337-asdfa

Hao sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho Vici Gaming?

Khi được hỏi về bản update 6.83c ngày hôm qua của Valve, Iceiceice cho biết rằng Axe và Juggernaut đã trở nên cân bằng hơn, Vengeful Spirit và Lion sẽ tiếp tục trở thành những ‘hot pick’ trong bản update này. Sau khi Phantom Lancer (PL) được đưa vào chế độ ‘Caption Mode’, Iceiceice đã tiết lộ rằng PL là hero yêu thích của anh ấy ở vị trí offlaner và sẽ được chơi trong các giải đấu trong thời gian tới.

Giang Nguyễn

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Dota 2 nhanh nhất!

>>> Cập nhật Dota 2: Arcana đẹp nhất từ trước tới nay

}

Tags: , , , , ,
Những vị tướng buộc phải cấm trong chế độ xếp hạng đơn LMHT 5.2
‘Thánh cột’ Eto’o trong FIFA Online 3 đã biết ghi bàn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu