eSports

IG Ning gây tranh cãi khi sở hữu thẻ bài mạnh nhất LoL Esports Manager

Chia sẽ

Dựa theo chỉ số mà LoL Esports Manager thiết lập, IG Ning là tuyển thủ xuất sắc nhất lịch sử LPL mà tựa game này đã ra mắt cho đến hiện tại.

Cách đây một thời gian, cộng đồng LMHT Việt Nam đã khá thích thú khi tựa game LoL Esports Manager (LEM) ra mắt loạt thẻ bài dành cho các đại diện quốc tế tham dự CKTG 2022, trong đó có cả GAM Esports và Saigon Buffalo.

Với nhiều game thủ mà nói, việc đánh giá chỉ số sức mạnh của tựa game này lại là điều tương đối “khó tin” và chưa được chính xác cho lắm. Bởi trong bản cập nhật CKTG 2022, những tuyển thủ sở hữu chỉ số cao nhất cũng chỉ cán mốc 92 như 369, Zeus, Tian, Peanut, Yagao, JackeyLove,… dễ nhận thấy những cái tên này đa phần đều thuộc khu vực LPL.

IG Ning gây tranh cãi khi sở hữu thẻ bài mạnh nhất LoL Esports Manager ning 01 1665450177 26 1

Cho đến mới đây, tựa game này tiếp tục hé lộ thẻ bài huyền thoại của một trong ba FMVP CKTG tại khu vực LPL. Thẻ bài được hé lộ đầu tiên thuộc về Ning (2018) – người đi rừng đã giúp cho Invictus Gaming lên ngôi vô địch CKTG 2018.

Theo đó, video mới nhất của LEM đã giới thiệu Ning có chỉ số cao chót vót là 97 – chỉ số cao nhất của tựa game này tính đến hiện tại. Điều này đồng nghĩa với việc IG Ning là tuyển thủ xuất sắc nhất lịch sử LPL của LEM. Nhưng nó cũng khiến cho khá nhiều game thủ bàn tán về cách tính điểm tựa game thẻ bài này, nhiều người còn cho rằng LEM đang quá thiên vị và đánh giá cao các tuyển thủ đến từ khu vực LPL.

Hình poster nhỏ trong trailer mới hé lộ 3 cái tên đến từ 3 đội tuyển vô địch CKTG của khu vực LPL.

Hình poster nhỏ trong trailer mới hé lộ 3 cái tên đến từ 3 đội tuyển vô địch CKTG của khu vực LPL.

Tiếp đến là 2 cái tên khác đều nằm trong đội hình vô địch CKTG của khu vực LPL là FPX Crisp (2019) và EDG Scout (2021). Dĩ nhiên, Scout là FMVP của CKTG 2021 nên nhiều fan hâm mộ cũng dễ hiểu khi thấy anh chàng này có tên trong danh sách những thẻ bài “huyền thoại”.

Nhưng về cái tên còn lại, Crisp không phải FMVP trong năm 2019 nhưng anh vẫn có tên trong danh sách này. Vậy nên nhiều game thủ đồn đoán LPL muốn ra mắt thẻ bài “huyền thoại” ở mỗi vị trí trong đội hình, vì Ning đã có tên trước nên FMVP của FPX tại CKTG 2019 – Tian không thể xuất hiện được, do đó đành thay thế bằng người chơi hỗ trợ Crisp.

Xem thêm: FNC Wunder gây tranh cãi vì màn ‘trashtalk toxic’ với T1

#CKTG 2022 #edg scout #fpx crisp #IG Ning #Liên minh huyền thoại #LMHT #LOL Esports Manager #riot games #Saigon Buffalo #sgb #tencent

}

Tags: , , , , , , , , , ,
‘Cha đẻ’ Đột Kích phát triển tại thị trường game phương Tây ra sao?
Lý giải game võ hiệp Trung Quốc khó thành công ở phương Tây

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu