eSports

InSec gãy chân vì Nộ Long Cước trúng lan can

Chia sẽ

Huyền thoại inSec – người sáng tạo ra bộ combo Lee Sin đã phải nhập viện khẩn cấp sau một tai nạn không đáng có.

inSecinsec

Jungler huyền thoại của Star Horn Royal Club (SHRC) đã phải nhập viện khẩn cấp vì một tai nạn hi hữu. Sau buổi tập trước thềm trận bán kết của giải Demacia Cup, anh cùng nhóm bạn đi cùng đã cao hứng có những màn biểu diễn “võ thuật”. Nhận thấy quãng đường đi từ cầu thang bộ xuống quá xa, inSec quyết định biểu diễn màn combo Sóng Âm + Vô Ảnh Cước nhưng ngay ở pha Sóng Âm đầu tiên, huyền thoại này đã chệch mục tiêu dẫn đến tai nạn.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=6co3anY8b1c”]

Sau khi inSec ngã xuống và tỏ ra cực kì đau đớn, ngay lập tức những người đồng đội trong SHRC đã chuyển game thủ này đến bệnh viện. Những chẩn đoán ban đầu cho thấy chấn thương này cực kì tệ và inSec đã phải chuyển lên bệnh viện tuyến trên để các bác sĩ theo dõi. Điều này đồng nghĩa với việc anh sẽ không thể tham dự trận bán kết cùng với đội tuyển của mình.

Hình ảnh tại hiện trường:

inSec

inSec

insec2

Đây là một điều vô cùng đáng tiếc cho chính bản thân inSec cũng như cả đội tuyển SHRC. Trên rất nhiều diễn đàn, các gamer hâm mộ đều đang gửi những lời cầu chúc tốt đẹp nhất đến anh và hi vọng sẽ sớm được thấy anh trở lại trong những trận đấu đỉnh cao. Nhiều gamer khuyên inSec nên từ bỏ ý định thực hiện màn combo thần thánh của Leesin ngoài đời nữa. Và có lẽ inSec sau sự cố này cũng xin chừa những ý định trên đến hết đời luôn!

Cũng xin được nói thêm, giải Demacia Cup này có vẻ không phải là một mảnh đất lành cho những huyền thoại trong làng LMHT thế giới của chúng ta. Tại giải đấu này, ”Thánh Support” Mata đã cố tình pick Jayce đi hỗ trợ đồng đội và nhận án phạt lên tới 160 triệu đồng cho hành động troll game của mình.

>>>Quả báo đã tới với những kẻ sử dụng Bot of Legends

}

Tags: , , , , , , ,
Những thủ môn SS14 đáng dùng nhất sau Roster Update FIFA Online 3
Bạn là vị tướng nào trong LMHT theo 12 cung Hoàng Đạo?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu