eSports

JackeyLove lơ là luyện tập khiến TOP Esports rớt phong độ nghiêm trọng

Chia sẽ

JackeyLove lơ là luyện tập khiến TOP Esports rớt phong độ thi đấu, người hâm mộ bức xúc yêu cầu ban quản lý kiểm soát tuyển thủ chặt chẽ hơn.

Trải qua 2 tuần thi đấu căng thẳng, LPL Mùa Hè 2021 đã đưa người hâm mộ từ bất ngờ này sang bất ngờ khác khi các đội tuyển được đánh giá cao đang dần đánh mất phong độ của họ. Có thể kể đến những cái tên như nhà Đương Kim Vô Địch Royal Never Give Up hay TOP Esports, ngược lại là sự “bùng nổ” của một số đội tuyển. Từ đó có thể thấy LPL mùa giải lần này đang rất khốc liệt, chưa thể chắc chắn đội nào vượt trội hơn hẳn.

Quay lại với trận đấu giữa TOP Esports và Rare Atom mới đây. TES đã phải nhận một thất bại khá đáng tiếc nếu họ không mắc phải những sai lầm tai hại làm hụt mất ván đấu, đặc biệt nhất chính là vị trí xạ thủ JackeyLove khi tuyển thủ này liên tục bị hạ gục một cách khó hiểu. Điều này đã khiến người hâm mộ tỏ ra khá thất vọng và dành nhiều sự chỉ trích cho JackeyLove.

JackeyLove lơ là luyện tập

TES nhận trận thua khá đáng tiếc trước RA

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, cộng đồng đã nổ ra một cuộc tranh cãi gay gắt. Ở ván 3, TES gần như đã nắm chắc lợi thế dứt điểm ván đấu trong tay, tuy nhiên JackeyLove lại để rơi vào 2 tình huống “chết chay”, từ đó tạo tiền đề cho RA lấy lại chút lợi thế và cuối cùng là pha “All-in” phá nhà vô cùng mãn nhãn.

Thi đấu kém phong độ là vậy, JackeyLove còn nhận thêm loạt chỉ trích khi có bằng chứng cho thấy tuyển thủ này đang lơ là luyện tập cùng đồng đội, thường xuyên vắng mặt sau mỗi trận đấu.

JackeyLove lơ là luyện tập

JackeyLove lơ là luyện tập khiến TES rớt phong độ thi đấu

Cụ thể sau trận đấu với RA, các thành viên thi đấu chính đã lao vào luyện tập ngay sau đó. Tuy nhiên một số người hâm mộ đã phát hiện tài khoản của JackeyLove không hoạt động. Mặc dù không rõ nguyên nhân JackeyLove gặp vấn đề sức khỏe nên cần nghỉ ngơi hay tuyển thủ này phải giải quyết vấn đề cá nhân, nhưng với màn trình diễn vừa qua cho thấy JackeyLove đang thật sự rớt phong độ thảm hại.

Đây không phải lần đầu JackeyLove vắng mặt luyện tập, thời gian gần đây tuyển thủ này thường xuyên lơ là trong các buổi tập cùng đội. Ngay cả thành tích xếp hạng đơn của JackeyLove cũng không hề tốt như những mùa giải trước.

JackeyLove lơ là luyện tập

JackeyLove lơ là luyện tập khiến người hâm mộ tỏ ra bức xúc

Trong khi đó tuyển thủ đường giữa Knight đang thi đấu vô cùng “thăng hoa”. Trong trận với RA vừa qua con bài Sylas thật sự là nỗi khiếp sợ mà Knight đã mang lại cho đối thủ, không chỉ vậy tuyển thủ này còn đang rất nỗ lực thi đấu xếp hạng đơn. Ở những mùa giải trước Knight đã không thể thi đấu đúng phong độ của mình, nhưng mùa giải này “Hiệp Sĩ” đã chính thức quay trở lại. Vì vậy nếu JackeyLove có thể thi đấu tốt hơn chắc chắn TES sẽ tiến xa tại mùa giải lần này.

Thông tin về LPL sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: TheShy lên tiếng sau loạt chỉ trích vì chậm trễ ra quân tại LPL Mùa Hè 2021

}

Tags: , , , , ,
Liên tục nhá hàng loạt tính năng – Đại Tỷ 3Q chính thức công bố ngày ra mắt 24/06
Dead Space mới sẽ là một sự ‘tái tạo lại’ game gốc

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu