eSports

Jaeyoong ‘đốn tim’ khán giả khi bất ngờ stream trên kênh TalkTV lần đầu tiên

Chia sẽ

JaeYoong – một trong những xạ thủ hàng đầu của GPL đã gây được thiện cảm rất lớn từ phía khán giả Việt Nam trong lần stream đầu tiên của mình.

Với những ai thường xuyên theo dõi giải đấu GPL 2015 vừa qua, JaeYoong là một tên tuổi rất quen thuộc. Anh là xạ thủ của đội tuyển Kuala Lumpur Hunters đến từ Malaysia. Dù đội tuyển này không gặt hái được thành tích tốt tại GPL mùa hè 2015 vừa qua nhưng xạ thủ của họ – JaeYoong vẫn để lại ấn tượng rất mạnh với người hâm mộ Việt Nam. Xạ thủ này luôn nằm trong top về chỉ số KDA cũng như GPM của GPL mùa hè. Không những vậy, dù KLH thua rất nhiều trận đấu nhưng màn trình diễn của JaeYoong luôn là điểm sáng trong mỗi trận đấu đó.

jae1

JaeYoong cùng team Kuala Lumpur Hunter

Để rèn luyện kĩ năng của mình, JaeYoong thường luyện tập ở máy chủ server Đông Nam Á (SEA) cũng như giao lưu với fan hâm mộ trên Twitch. Thế nhưng bất ngờ khi chàng xạ thủ của KLH lại chuyển sang stream trên kênh TalkTV để giao lưu trực tuyến với người hâm mộ Việt Nam từ trưa nay. Và ngay trong lần đầu gặp gỡ, JaeYoong chiếm được rất nhiều thiện cảm của người xem.

jaeyoong

Kênh stream của JaeYoong có tới 2 nghìn lượt xem trực tuyến ở thời điểm 2h chiều – một con số rất cao

Ngay đầu buổi stream, JaeYoong đã dùng ngay câu chào cửa miệng của người nước ngoài với Việt Nam: “Xin chào”. Không những vậy trong suốt buổi stream, ngoài kĩ năng cá nhân, thái độ thân thiện, sẵn sàng giao lưu với khán giả là điều thường thấy của JaeYoong. Khi người hâm mộ thông báo về việc Optimus đang ghé thăm kênh stream của JeaYoong, anh pha trò khi nói cả anh và Optimus đều là… gay!

Đáng tiếc thay, một bộ phận khán giả LMHT Việt lại có những màn múa phím ghê người. Họ bỗng dưng nhảy vào kênh stream của một game thủ nước ngoài và sau đó buông 1 câu chửi rất tục tĩu. Không hiểu ý thức của các game thủ này để đâu! Đã vậy, một số game thủ còn dạy JaeYoong chửi tục bằng tiếng Việt Nam. Anh chàng này không hiểu gì nên cũng bắt chước học theo rất đáng ngại…

jae2

Chưa quen biết gì đã dạy người nước ngoài chửi tục bằng tiếng Việt?

Chia sẻ trên kênh stream, JaeYoong cho biết anh cũng có tài khoản ở LMHT Việt Nam nhưng rank hơi thấp. Anh sẽ suy nghĩ đến việc chơi ở máy chủ Việt Nam trong thời gian sắp tới nếu như điều kiện mạng đảm bảo. Trước JaeYoong, đã có một game thủ của Singapore là Ly4 đã từng stream và chơi tại máy chủ Việt Nam. Hi vọng chúng ta sẽ thấy JaeYoong và các game thủ nước ngoài khác xuất hiện nhiều hơn trên kênh stream của Việt Nam và giao lưu với các khán giả.

[fresh_embepost pid=”204642″ ]

}

Tags: , , , , ,
Game4V gửi tặng 500 VIPcode game Cửu Phạt nhân dịp ra máy chủ Chung Hội
Xuất hiện teaser Liên Minh Huyền Bí “thách thức” Liên Minh Huyền Thoại

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu