eSports

Kalista Quán Quân có Splash Art cực ngầu, LMHT có thêm hệ thống xử phạt trong vòng 24h

Chia sẽ

Cùng đến với những tin chính của cập nhật LMHT trong ngày hôm nay.

Kalista Quán Quân đã có Splash Art

Trang phục Kalista Quán Quân là trang phục quán quân của mùa 5 này. Nó đã được giới thiệu từ cách đây khoảng một tuần và dần hoàn thiện. Ngày hôm nay, Riot đã đưa đến cộng đồng Splash Art của trang phục này thay cho lời khẳng định Kalista Quán Quân đã sẵn sàng trong phiên bản LMHT 5.18.

Kalista_Splash_2

Kalista_2

Các bạn có thể xem lại hình ảnh in-game của trang phục Kalista Quán Quân tại đây.

Thêm các biểu tượng anh hùng mới

Tiếp theo các biểu tượng anh hùng theo chủ đề VCK LMHT thế giới, Riot cũng đã bổ sung thêm các biểu tượng anh hùng còn thiếu của một vài đội tuyển như paiN Gaming, Edward Gaming…

edg

Thêm vào đó là một vài biểu tượng khác:

cua

Chỉnh sửa cân bằng tướng

Trong ngày hôm nay, Mordekaiser là vị tướng duy nhất trong danh sách chỉnh sửa cân bằng. Đáng buồn thay, hắn ta lại bị nerf đi.

Mordekaiser-Final-Portrait4

 

 

  • Giáp Kim Loại: Lượng máu mất đi tăng từ 25/30/35/40/45 lên thành 25/35/45/55/65.

Hệ thống xử phạt mới

Ngày hôm qua trên máy chủ PBE, Riot cũng đã thử nghiệm hệ thống xử phạt mới. Hệ thống xử phạt này tiện lợi hơn hệ thống cũ rất nhiều do các thẻ xử phạt được gửi thẳng qua tài khoản người chơi trong game thay vì qua email như trước. Trong thẻ xử phạt này còn nêu rõ lí do tại sao bị khóa, thời hạn khóa và hình thức xử phạt.

JuB4tgx

Thêm vào đó, những hành vi dẫn tới việc cấm chat như phân biệt chủng tộc, vùng miền, lời lẽ vô văn hóa… cũng sẽ được gửi ngay tới game thủ. Từ đó người phạm lỗi sẽ nhận án phạt 2 tuần hoặc nặng hơn là khóa tài khoản vĩnh viễn. Hình thức xử phạt tương tự cũng đến với các game thủ phá game khi cố tình feed mạng cho đối phương. Riot cũng tiết lộ thêm họ đang nghiên cứu phần thưởng cho những game thủ có những hành vi tốt trong LMHT cũng thông qua hệ thống xử phạt mới này.

Xem thêm về thông tin cập nhật LMHT trên máy chủ PBE:

[fresh_embepost pid=”251680″ ] [fresh_embepost pid=”250938″ ]

}

Tags: , , , , , ,
Cabal chính thức cho download game
Top 5 tựa game đua xe thú đỉnh nhất mọi thời đại

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu