eSports

Khả năng aim của game thủ Valorant bị ảnh hưởng bởi Raw Input Buffer, tính năng mới được Riot Games cập nhật

Chia sẽ

Raw Input Buffer (bộ đệm đầu vào thô của chuột) là một tuỳ chọn trong cài đặt đã được thêm vào phiên bản 3.07 và giúp cải thiện hiệu suất cho một số người chơi.

Kể từ khi ra mắt, Valorant đã luôn sử dụng raw input (đầu vào thô của chuột) và bỏ qua bất kỳ cài đặt tăng gia tốc chuột nào trong hệ điều hành. Đây là một tính năng được kích hoạt mặc định trong rất nhiều tựa game bắn súng và về cơ bản, nó chỉ chiếm cài đặt chuột trong trò chơi của bạn và bỏ qua các tuỳ chọn khác dược triển khai trên hệ điều hành. Raw Input Buffer (Bộ đệm đầu vào thô của chuột) đã được thêm vào phiên bản 3.07 và giúp cải thiện hiệu suất cho một số người chơi. Dưới đây là phân tích về Raw input buffer trong Valorant và liệu game thủ có nên tinh chỉnh cài đặt tuỳ thuộc vào phần cứng của mình hay không.

Raw Input Buffer in Valorant

Nếu bật Raw input buffer trong Valorant

Riot Games tiết lộ rằng Raw Input Buffer sẽ cải thiện hiệu suất chuột cho người chơi khi bật cài đặt sẽ tinh chỉnh cách Valorant xử lý đầu vào của bạn. Nếu bạn có bất kỳ cài đặt mở rộng hệ thống nào giúp bạn điều chỉnh khả năng aim của mình trong các trò chơi khác, nó cũng sẽ hoạt động trong Valorant nếu bạn có cài đặt. Nhưng sự cải thiện hiệu suất là rất khó để nhận ra trừ khi bạn có một con chuột sở hữu tần số gửi tín hiệu đến máy tính (Polling rate) khoảng 8000 Hz hoặc hơn.

What is Raw Input Buffer in Valorant and how does it affect gameplay?

Trước bản cập nhật 3.07, những con chuột 8000 Hz đã không hoạt động tốt với Raw Input mặc định kể từ khi ra mắt. Hầu hết các loại chuột phổ biến có tần số 1000 Hz, bao gồm cả chuột chơi game từ các thương hiệu nổi tiếng. Tuy nhiên, nếu bạn tình cờ sở hữu có tần số cực cao, bạn nên bật Raw Input Buffer vì nó có thể giúp cho độ trễ đầu vào thấp hơn và tăng hiệu suất.

Khi nào bạn không nên sử dụng Raw Input trong Valorant

Chỉ có một tình huống mà bạn không nên sử dụng Raw Input Buffer trong Valorant đó là khi nếu bạn nhận được tỷ lệ khung hình mỗi giây (FPS) thấp. Nếu trò chơi của bạn không cung cấp cho bạn hơn 60 fps liên tục và ổn định, bạn có thể gặp sự cố khi bật cài đặt Raw Input Buffer.

Raw Input Buffer On or Off? Raw Input Buffer Increases FPS in Valorant?

}

Tags: , , , , ,
Băng Nguyên Thủ Vệ Giả – Game sinh tồn châu Âu miền băng giá ra mắt 02/11
Muốn trải nghiệm các trò chơi sinh tử như phim Squid Game, hãy tải ngay Crab Game đang miễn phí trên Steam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu