eSports

LCK Mùa Xuân 2021: Trận chiến ‘điên rồ’ giữa ‘hai thái cực’ DK và LSB

Chia sẽ

DK thắng LSB trong tuần thi đấu thứ 6 LCK Mùa Xuân 2021, Ghost thi đấu xuất sắc có được Quadrakill và Pentakill sau hai ván đấu.

Ngày thi đấu đầu tiên của tuần thứ 6 LCK Mùa Xuân 2021 đã chính thức khép lại với chiến thắng cho T1 và DK như người hâm mộ đã dự đoán. Tuy nhiên, trong trận chiến giữa DK và LSB vừa qua đã khiến khán giả vô cùng phấn khích khi cả hai đã cống hiến một trận đấu kịch tính và “máu lửa”. Nếu nhìn qua chắc chắn sẽ không tưởng tượng được đó là trận chiến giữa một đội tuyển đang dẫn đầu bảng với một đội đang nằm chót bảng xếp hạng.

DK thắng LSB

Trận chiến giữa “hai thái cực” của LCK Mùa Xuân 2021

Trong ván đấu đầu tiên, LSB không còn là một đội tuyển thi đấu bị động như trước nữa, các thành viên LSB và đặc biệt là Prince đã có ngày thi đấu vô cùng “thăng hoa” khi đối đầu sòng phẳng với DK. Tuy vậy, sự chênh lệch trình độ giữa hai người đi rừng đã giúp DK có lợi thế về Rồng, Canyon với “con bài” Udyr thật sự khá khó chịu với lối chơi nhấp nhá liên tục.

Trận chiến ván 1 kéo dài đến hơn phút thứ 40, lúc này cả hai vẫn cho thấy sự ngang tài ngang sức với nhau. Chỉ đến khi có được Baron và Rồng Ngàn Tuổi, LSB mới tiến thẳng vào nhà chính đối phương. Tưởng chừng chiến thắng đã thuộc về tay LSB, thế nhưng DK Ghost lại có pha xử lý “thần thánh” quét sạch đội hình đội hình LSB và giành cho mình Quadrakill. Khoảnh khắc này chắc chắn khiến người xem vô cùng sửng sốt vì độ “kinh dị” của Kai’Sa trong tay Ghost.

DK (Ghost Kai’sa) VS LSB (Summit Gnar) Game 1 Highlights – 2021 LCK Spring W6D1″ width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/ltI_b-08iBw?start=407&feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Đến ván đấu thứ hai, vẫn là thế trận cân bằng giữa DK và LSB. Tuy nhiên, lại một lần nữa Ghost “tỏa sáng” trong ván đấu này với con bài Tristana, liên tục bắn nát đội hình LSB. Phút thứ 31, pha giao tranh quan trọng nhất ván đấu diễn ra, Ghost có được Pentakill cho mình và đồng thời giúp DK dứt điểm ván đấu trước LSB.

Có thể thấy dù chênh lệch sức mạnh rất lớn nhưng LSB đã cống hiến một trận đấu vô cùng kịch tính cho người hâm mộ. Đồng thời, đây là một ngày thi đấu khá đáng khen dành cho chàng xạ thủ Ghost, 1 Quadrakill và 1 Pentakill sau hai ván đấu là thành tích rất ấn tượng giúp Ghost “leo nhanh” trên bảng xếp hạng MVP. Thông tin về LCK sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Top 4 điều game thủ mong muốn trong tựa game MMORPG của Riot

}

Tags: , , , ,
Top 4 điều game thủ mong muốn trong tựa game MMORPG của Riot
LMHT: Riot đang xem xét việc tăng lượt cấm chọn tướng từ 10 lên thành 20

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu