eSports

Lịch thi đấu Playoffs LPL gây tranh cãi vì thời gian thi đấu thiếu công bằng

Chia sẽ

Lịch thi đấu vòng Playoffs LPL Mùa Hè 2021 đã được BTC công bố, tuy nhiên lại gây ra cuộc tranh cãi vì không có nhiều lợi thế cho đội nhánh thắng.

Mới đây, lịch thi đấu vòng Playoffs LPL Mùa Hè 2021 đã chính thức được BTC công bố cụ thể. Theo đó trận đấu đầu tiên sẽ bắt đầu từ ngày 12/08 với thể thức BO5. Nhìn chung thể thức thi đấu lần này không có gì quá khác biệt so với giai đoạn mùa xuân, tuy nhiên sau khi lịch trình được công bố đã gây ra cuộc tranh cãi gay gắt trong cộng đồng LMHT Trung Quốc.

Lịch trình Playoffs LPL

Lịch trình Playoffs LPL gây tranh cãi cộng đồng LMHT Trung Quốc

Nguyên nhân gây ra bức xúc dư luận như vậy là vì lịch thi đấu này không mang lại nhiều lợi thế cho đội nhánh thắng. Cụ thể, trận Chung kết nhánh thắng sẽ diễn ra vào ngày 27/08 (thứ sáu), ngay sau đó là trận Chung kết nhánh thua vào ngày 29/08 (chủ nhật), cả 2 nhánh đều chung một tuần thi đấu.

Về trận Chung kết tổng, hiện tại BTC vẫn chưa đưa ra một ngày thi đấu quyết định. Tuy nhiên do Chung kết nhánh thua đã diễn ra vào ngày chủ nhật nên trận Chung kết tổng sẽ diễn ra vào tuần sau, theo truyền thống hàng năm của LPL thì trận Chung kết tổng sẽ được diễn ra vào cuối tuần. Như vậy, khả năng cao trận chiến “sống còn” này sẽ rơi vào ngày 05/09/2021.

Lịch trình Playoffs LPL

Lịch trình Playoffs LPL gây tranh cãi vì không có nhiều lợi thế cho đội nhánh thắng

Mấu chốt của sự bức xúc chính là ở việc cả 2 đội nhánh thắng và thua đều có khoảng thời gian 1 tuần chuẩn bị cho trận Chung kết tổng. Vì vậy, cho dù là đội ở nhánh thắng cũng không thể nhận được nhiều lợi thế. Trong khi ở các mùa giải trước trận Chung kết nhánh thua và Chung kết tổng chỉ diễn ra cách nhau vài ngày ngắn ngủi.

Sau khi lịch trình được thông báo, rất nhiều người hâm mộ LMHT Trung Quốc đã để lại ý kiến không đồng tình với BTC. Thậm chí có người còn bức xúc chỉ trích cách chia lịch hời hợt của BTC LPL.

Lịch thi đấu Playoffs LPL gây tranh cãi vì thời gian thi đấu thiếu công bằng lich playoffs lpl 2 game4v

Lịch Playoffs LPL bị cộng đồng chỉ trích

” – Xếp lịch kiểu gì hời hợt vậy?
– Thế này thì chia nhánh thắng với thua làm gì nữa cho mất thời gian?
– Giải mùa xuân cũng vậy, tưởng mùa hè sẽ khá hơn chứ. Thất vọng quá.
…”

Thông tin về sự việc sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Playoffs LPL Mùa Hè 2021 sẽ được tổ chức tại Thượng Hải nhưng không có khán giả

}

Tags: , ,
One Piece 986: Thân phận bại lộ, Luffy gặp rắc rối
Steam Deck chưa hết ‘nóng’, sản phẩm tiếp theo đã được lên kế hoạch

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu