eSports

Liên Quân Mobile: Lindis được chỉnh sửa, liệu có ra ‘Chuồng gà’?

Chia sẽ

Cộng đồng Liên Quân Mobile gần đây đang xôn xao về vị tướng Lindis sắp được sửa lại hiện đang cho người chơi thử ở máy chủ thử nghiệm.

Lindis là 1 trong số ít những vị tướng xạ thủ đi rừng đã ra mắt từ rất lâu. Theo thời gian, Lindis dần không còn được sử dụng nhiều do 1 phần do các vị tướng đi rừng khác ra mắt mạnh hơn khỏe hơn, 1 phần là vì cô ta cần đồ nhiều hơn để có thể gánh team cuối trận. Gameplay của LQM vốn dĩ đã rất nhanh, nhiều giao tranh xảy ra nên Lindis cần được chỉnh sửa là điều cần thiết. Hãy cùng Game4V chúng tôi tìm hiểu xem vị tướng này sau chỉnh sửa liệu có thể quay lại không.

Chiêu thức của Lindis sau khi chỉnh sửa

Liên Quân Mobile: Lindis được chỉnh sửa, liệu có ra ‘Chuồng gà’? 281135733 760785051575378 9015677997521987404 n 1652600049 88

Chi tiết kỹ năng Lindis sau khi chỉnh sửa

Nguồn: Trải nghiệm game

Với những chiêu thức được chỉnh sửa như trên, giờ đây Lindis luân chuyển từ xạ thủ đi rừng sang xạ thủ đường rồng, không còn nội tại tăng tốc chạy khi đi vào trong bụi. Bạn sẽ phải chơi trò “Nhân Phẩm” chí mạng vì chiêu 3 không còn được chí mạng như trước cộng với tích đủ cộng dồn mới mở chiêu cuối, cô nàng sẽ phải chơi theo dạng “chấp chiêu cuối” ở giai đoạn đầu game và cần lượng đồ nhiều hơn trước để gánh đội giai đoạn cuối game.

Ở những người mới chơi, việc sửa lại là điều cần thiết để đem cô nàng này trở lại meta. Nhưng những người chơi lâu năm hay những pro Lindis, việc chỉnh sửa này không khác gì đem cô nàng vào “chuồng gà”. Đã bị “out meta” từ rất lâu ở trong rừng nay còn khó khăn hơn khi đối đầu với các xạ thủ khác, cô nàng sẽ bị lép vế hoàn toàn ở giai đoạn đầu trận, đây cũng là điểm yếu chí mạng để khai khác vào Lindis nếu không được chăm sóc bảo kê cẩn thận.

Nguồn: Trải nghiệm game

Liệu Lindis sau khi được chỉnh sửa, người chơi còn đem cô nàng này quay trở lại meta như trước đây hay quyết định đem vào “chuồng gà” cùng Murad? Chúng ta vẫn chưa thể biết được khi đây chỉ là máy chủ thử nghiệm, vẫn còn chỉnh sửa nhiều lần để lên máy chủ chính thức. Với quan điểm của tôi, thì lần chỉnh sửa lần này càng củng cố câu nói cân bằng “hàng ngàn năm” mà người chơi nói với tựa game này. Rất mong game sẽ có những chỉnh sửa hợp lý tốt hơn.

Xem thêm: Liên Quân Mobile: Trang phục Quang Vinh, phần thưởng xếp hạng đáng giá (Phần 3: Dòng trang phục kế thừa)

#chỉnh sửa tướng #game Liên Quân #game Liên Quân Mobile #Garena Liên Quân #lqmb

}

Tags: , , , ,
FIFA Mobile tăng 80% lượng người chơi mới
Thêm hot girl check-in cùng dàn sao T1, fan chưa kịp ‘đẩy thuyền’ với ai thì đã phải ‘quay xe’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu