eSports

Liên Quân Mobile: Sổ Sứ Mệnh 46 Lời Nguyền Tình Ái liệu có đáng mua?

Chia sẽ

Sổ Sứ Mệnh 46 với tên gọi Lời Nguyền Tình Ái, đã được nhà phát hành Liên Quân Mobile ra mắt. Liệu đây có phải cuốn sổ đáng mua.

Đến hẹn lại lên, một mùa Sổ Sứ Mệnh mới lại bắt đầu mở ra cho cộng đồng LQMB khám phá. Lần này chủ đề được mang tên Lời Nguyền Tình Ái, giá vẫn như cũ chỉ từ 100k đến 200k (210 Quân Huy – 410 Quân Huy). Liệu Sổ Sứ Mệnh 46 có đáng để người chơi sưu tầm, hãy cùng Game4V đánh giá qua bài viết sau.

Liên Quân Mobile: Sổ Sứ Mệnh 46 Lời Nguyền Tình Ái liệu có đáng mua? 128026 1664817528 90 1024x576 1

Chi tiết phần thưởng Sổ Sứ Mệnh 46 Lời Nguyền Tình Ái

Trang phục chủ đạo chất lượng cao:

Yorn Long Thần Soái, Marloch Đại Tướng Robot hay Murad Siêu Việt, có lẽ là 3 cuốn Số Sứ Mệnh “huyền thoại” đã khắc sâu trong trí nhớ của nhiều “dân chơi sổ” lâu năm. Vì tiếp sau đó, Sổ Sứ Mệnh vẫn chưa có phần thưởng kế thừa xứng đáng 3 cái tên phía trên. Đã có nhiều cuốn sổ tiệm cận như: Đêm Định Mệnh (25), Hàng Yêu Phục Ma (37), Hiệp Khách (33) hay Bách Quỷ Dạ Hành (41) có phần thưởng trang phục ở các mốc 1,20,60 – Được người hâm mộ LQMB đánh giá cao trên phương diện chủ đề, lẫn tạo hình. Sổ Sứ Mệnh 46 – Lời Nguyền Tình Ái chính là phiên bản tiếp theo của những cái tên tiệm cận phía trên. 

Liên Quân Mobile: Sổ Sứ Mệnh 46 Lời Nguyền Tình Ái liệu có đáng mua? maxresdefault 1664818276 37 1024x576 1

Huyền thoại sổ sứ mệnh mùa 1 – Murad Siêu Việt

Trang phục Mganga Nhà Hóa Học, Gildur Bác Học Thiên Tài và Krixi Nàng Tiên Nổi Loạn được chọn là phần thưởng chủ đạo cho Sổ Sứ Mệnh 46, cả 3 đều dựa trên chủ đề khoa học nổi loạn, họ khoác lên mình tông màu trắng biểu trưng cho đồng phục phòng thí nghiệm. Đáng chú ý nhất là 2 trang phục của Gildur và Krixi (Cấp S+ Hữu Hạn), với Gildur vị tướng này đã có cho mình trang phục đẹp nhất từ trước đến nay. Gildur Bác Học Thiên Tài sở hữu tạo hình cyborg (sinh vật cơ khí) mạnh mẽ, đi kèm hoạt ảnh giới thiệu trang phục khác biệt (Gildur ngồi chống cằm đầy quyền uy trên chiếc vương tọa công nghệ cao). Khi Gildur thi triển chiêu cuối Vương Quốc Vàng, vị tướng này sẽ triệu hồi ra một hàng rào năng lượng điện hình tròn, với 4 trụ điện truyền thẳng vào Vua Hoàng Kim. Phân cảnh Gildur Bác Học Thiên Tài triệu hồi Vương Quốc Vàng, đã tạo động lực cho không ít người hâm mộ của LQMB, tiến hành đặt ngay Sổ Sứ Mệnh từ tận ngày 29/09.

Liên Quân Mobile: Sổ Sứ Mệnh 46 Lời Nguyền Tình Ái liệu có đáng mua? game4v so su menh 46 1 1664817670 82 1024x473 1

Hiệu ứng chiêu cuối của Gildur Bác Học Thiên Tài

Nhiều nhà sưu tầm sổ đã nhận xét: “Krixi Nàng Tiên Nổi Loạn gánh còng lưng Sổ Sứ Mệnh mùa mới”. Câu nói trên đã phần nào chứng minh cho chất lượng của trang phục này, điểm nhấn của Krixi Nàng Tiên Nổi Loạn đến từ đôi cánh biến dị, Krixi giờ đây thiếu đi nhiều phần “tiên khí”, cô như một sinh vật nhận được tế bào đột biến từ sức mạnh của công nghệ gen. Nhưng chính sự phá cách đó đã cho chúng ta một Krixi đầy cá tính, phần màu tóc của cô nàng cũng được đội ngũ thiết kế cho nhuộm theo phong cách ombre với 3 sắc thái màu khác nhau (kỹ thuật nhuộm tóc chuyển màu) để tôn thêm phần nổi loạn. Là một sinh vật bước ra từ phòng thí nghiệm tương lai, nên hiệu ứng chiêu thức của Krixi Nàng Tiên Nổi Loạn cũng đậm chất công nghệ, hai kỹ năng Bướm Ảo cùng Mưa Sao Băng, khi kết hợp cùng nhau cho người chơi cảm giác như được chứng kiến một kết giới công nghệ cao mở ra trước mắt mình vậy. Nói không quá, Krixi Nàng Tiên Nổi Loạn chỉ thiếu hiệu ứng biến về để nâng cấp mình thành trang phục cấp độ S+ Hữu Hạn lên SS. 

Hiệu ứng ấn tượng của Krixi Nàng Tiên Nổi Loạn

Không thể không nhắc đến trang phục A Hữu Hạn Mganga Nhà Hóa Học, dù không thay đổi hiệu ứng kỹ năng, nhưng tạo hình nhà khoa học điên, đi kèm chiếc mặt nạ phòng độc cùng nước da tím đặc trưng, sẽ giúp bạn thêm phần cảm hứng trên chặng đường tăng lực chiến cho Chú Hề Ma Quái, vì vốn dĩ Mganga chỉ có tổng cộng 4 trang phục. Nhưng 3 trang phục cũ không lột tả hết được việc Mganga là một tướng sử dụng độc dược để làm vũ khí, Mganga Nhà Hóa Học thì hội tụ đủ những yếu tố này (Mặt nạ phòng độc, quyền trượng có ngăn chứa chất độc, những đường gân đen ẩn dưới lớp da tím)

Liên Quân Mobile: Sổ Sứ Mệnh 46 Lời Nguyền Tình Ái liệu có đáng mua? game4v so su menh 46 2 1664818386 26 1024x473 1

Tạo hình đậm chất độc dược của Mganga Nhà Hóa Học

Trang phục cấp độ SS tại Vòng Quay Sứ Mệnh: 

Tiếp nối sự thành công của Omen Đao Phủ Tận Thế ở Sổ Sứ Mệnh 45. TimiStudio tiếp tục gửi đến cho người chơi thêm một vòng Quay Sứ Mệnh có phần thưởng trang phục hấp dẫn. Đầu tiên phải kể đến trang phục Azzen’Ka Quỷ Diện Lãng Khách (S+ Hữu Hạn), một trong hai phần thưởng chính của Sổ Sứ Mệnh 33 cùng với Yorn Phá Vân Tiễn. Tiếp đến là Capheny Kimono ra mắt vào tháng 04/2020, cho đến nay nó vẫn giữ danh hiệu trang phục đẹp nhất của Khẩu Pháo Anh Thư. Cần biết, Capheny Kimono dù đã ra mắt 2 năm, nhưng vẫn là trang phục cấp độ SS duy nhất của Capheny. Khẩu pháo đại liên plasma vũ khí sở trường của Capheny được cách điệu theo hình dáng của đóa hoa anh đào, tượng trưng cho sự khiêm nhường, nhẫn nhịn nhưng sẽ rực rỡ không ai bằng vào mùa nó nở. Với mức giá mua ngay 799 Quân Huy (~ 400k), Capheny Kimono chắc chắn trở thành “định hải thần châm” cho Vòng Quay Sổ Sứ Mệnh 46, những người chơi chưa sở hữu trang phục này mua ngay vé vượt cấp của Sổ Sứ Mệnh để sở hữu ngay một trong những trang phục chủ đề Nhật Bản thuộc top đầu của Liên Quân Mobile.

Capheny Kimono cái tên bảo chứng cho chất lượng

Ngoài 2 trang phục nổi bật được liệt kê, những cái tên còn lại trong Rương Trang Phục tùy chọn không quá nổi bật (Pain Công Tước Máu, Veres Gián Điệp hay Hayate Chiến Binh Trăng Khuyết không đủ hấp dẫn ở thời điểm hiện tại).

Kết:

Sổ Sứ Mệnh 46  Lời Nguyền Tình Ái, đạt chất lượng đồng đều trong cả 2 hạng mục phần thưởng chính và Vòng Quay Sứ Mệnh. Đây là cuốn sổ đáng mua nhất bên cạnh Sổ Sứ Mệnh 41 Bách Quỷ Dạ Hành, tính từ khi số lượng Sổ Sứ Mệnh của LQMB đạt đến con số 40.

Đánh giá của Game4V: 

Phần thưởng chính (Phần thưởng quan trọng có trong vé): 8/10 

– Cả 3 trang phục cấp 1,2 và 60 với chủ đề khoa học nổi loạn đều có tạo hình đi kèm hiệu ứng chất lượng, đặc biệt là Gildur cùng Krixi. Đã lâu lắm rồi kể từ Sổ Sứ Mệnh Hàng Yêu Phục Ma (37) hay Bách Quỷ Dạ Hành (41) các trang phục trong phần thưởng chính mới đáng để sưu tầm đến vậy.

Phần thưởng phụ (Các tiện ích kèm khi mua vé – Vòng Quay Sứ Mệnh): 7/10

– Capheny Kimono cấp độ SS với giá tiền 799 Quân Huy là minh chứng sống cho chất lượng của Vòng Quay Sứ Mệnh 46. 

Mức độ đáng mua: 8/10.

Xem thêm: Liên Quân Mobile mùa giải mới: Đề cao tính chiến thuật, cốt truyện tướng được đầu tư lấy nước mắt của người chơi

#battle pass #Capheny Kimono #Liên Quân Mobile #Lời Nguyền Tình Ái #lqmb #moba #Sồ sứ mệnh #Sổ Sứ Mệnh 46

}

Tags: , , , , , , ,
LMHT: Riot nghiêm khắc ngăn chặn người chơi thoát khỏi giai đoạn Cấm/Chọn ở Tiền Mùa Giải 2023
Thất bại tại CKTG 2022, Saigon Buffalo vẫn được cộng đồng LMHT quốc tế ca ngợi khắp nơi

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu