eSports

Liên Quân Mobile: Team đình đám Indonesia giải thể, fan đồn đoán ‘game tam quốc’ sẽ thành ‘deadgame’

Chia sẽ

Giành 2 lần Quán Quân và 2 lần Á Quân sau 4 mùa giải, đội tuyển Liên Quân Mobile nổi tiếng Indonesia đột ngột tan rã làm fan hoang mang.

Những năm gần đây, Liên Quân Mobile vẫn là tựa game rất phổ biến tại Việt Nam, những giải đấu quốc nội như Đấu Trường Danh Vọng cũng thu hút được lượng người xem khổng lồ.

Tuy nhiên, khi nhắc đến các giải đấu quốc tế thì LQM lại bị “cà khịa” là “game tam quốc”, bởi số nước thi đấu LQM ngày cảng giảm sút. Điển hình như giải đấu APL 2022 (Arena of Valor Premier League) chỉ có đại diện từ 4 khu vực là Việt Nam, Đài Loan, Indonesia và Thái Lan tham dự.

Nhưng mới đây, một trong những đội tuyển mạnh mẽ nhất Indonesia đã thông báo giải thể làm rất nhiều fan bất ngờ.

Liên Quân Mobile sẽ không còn cái tên ArchAngel trong mùa giải sắp tới.

Liên Quân Mobile sẽ không còn cái tên ArchAngel trong mùa giải sắp tới.

Cụ thể hơn, sau khi dừng chân tại giải đấu APL 2022 ở vị trí top 9-12, Leader của ArchAngel – Hardy Shoei đã thông báo trên story Instagram rằng đội tuyển này đã giải thể.

Trải qua 4 mùa giải kể từ ngày thành lập, ArchAngel vẫn luôn là đội tuyển LQM đình đám Indonesia với 2 chức vô địch và 2 danh hiệu Á Quân tại AOV Star League. Do đó, nhiều game thủ tỏ ra khá buồn khi thấy đội tuyển này rời khỏi đấu trường LQM.

Liên Quân Mobile: Team đình đám Indonesia giải thể, fan đồn đoán ‘game tam quốc’ sẽ thành ‘deadgame’ archangel 1669799384 40 1

Ngoài ra, thời gian gần đây còn có tin đồn “không có mùa sau cho MAD Team” – một trong những đội tuyển hàng đầu LQM Đài Loan nói riêng và quốc tế nói chung. Điều này làm nhiều fan đồn đoán MAD Team sẽ giải thể hoặc giải quốc nội LQM Đài Loan sẽ bị xóa bỏ khỏi làng Esports.

Về phần cộng đồng game thủ quốc tế, nhiều fan cho rằng LQM đang bước vào giai đoạn vô cùng khó khăn, vì có một số dấu hiệu cho thấy Tencent đang muốn đầu tư vào Vương Giả Vinh Diệu thay vì “game tam quốc” trong thời gian tới. Vậy nên đang có không ít người chơi lo lắng rằng LQM sẽ trở thành “deadgame” trong tương lai gần.

Xem thêm: T1 tiết lộ mức lương của Faker là cao nhất trong lịch sử LCK

#Archangel #Arena of Valor #Liên quân #Liên Quân Mobile #lqm

}

Tags: , , , ,
T1 tiết lộ mức lương của Faker là cao nhất trong lịch sử LCK
Sword Dynasty Immortal – Game nhập vai MMORPG chính thức mở cửa phiên bản SEA dành cho Android và iOS

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu