eSports

Liệu Singed có đưa Vander trở lại với vai Warwick trong Arcane Season 2?

Chia sẽ

Những phân cảnh cuối cùng trong mùa 1 của series Arcane đã cho chúng gợi ý sơ lược về một cốt truyện đầy tiềm năng trong mùa 2.

Vào ngày 20/11 vừa qua, 3 tập phim cuối cùng của Arcane đã chính thức được khởi chiếu, qua đó khép lại mùa thứ nhất của series hoạt hình này. Trong hồi 3, Riot Games đã đưa người xem đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác với bằng những cú plot twist bẻ lái đầy ngoạn mục. Chỉ vài giờ sau khi công chiếu, nhà sản xuất của series đã chính thức xác nhận rằng phần 2 đang trong quá trình sản xuất và dự kiến sẽ đến tay khán giả vào năm sau.

Ngay từ lúc này, những cuộc thảo luận trên khắp các diễn đàn về nội dung của mùa 2 đã bắt đầu nổ ra và một trong số chúng là khả năng xoay quanh câu chuyện giữa Singed và Warwick. Cụ thể, ở cuối hồi 3 chúng ta đã được chứng kiến phân cảnh Silco giết chết chính anh trai ruột của mình là Vander, nhiều người đã ngay lập tức tìm ra những điểm có liên quan trực tiếp đến tên Quái Thú Sổng Chuồng.

Mặc dù những chi tiết này là không thực sự rõ ràng nhưng với việc Arcane đã mở ra góc nhìn đầy đủ hơn về phòng thí nghiệm của Singed thì các giả thuyết trên hoàn toàn có cơ sở. Đặc biệt là trong bối cảnh cốt truyện của Warwick ở vũ trụ LMHT có liên quan trực tiếp đến gã bác học điên loạn này.

Liệu Singed có đưa Vander trở lại với vai Warwick trong Arcane Season 2? warwick arcane 1637501821 1 1

Hơn nữa, nhân vật Vander cũng có nhiều điểm tương đồng với Warwick. Đầu tiên là việc anh thường được mọi người biết đến với biệt danh “Hound of the Underground (Chó săn của thế giới ngầm)” và anh cũng là người được trải nghiệm phiên bản Shimmer đầu tiên mà Singed chế tạo, thứ cho phép Vander được cường hoá kích thước và sức mạnh của mình.

Tiếp theo, nếu đọc qua cốt truyện của Warwick trong LMHT, bạn sẽ biết rằng hắn mang trong mình một ký ức khá mơ hồ về một tay xã hội đen của thế giới ngầm, về một gã đàn ông có râu và thậm chí là về một cô bé nào đó. Cuối cùng hắn còn nhớ về việc mình đã chết trước khi được hồi sinh trong quá trình biến đổi từ người thành một “con thú”. Tất cả những điều này hoàn toàn phù hợp với những gì chúng ta được thấy ở Vander.

Liệu Singed có đưa Vander trở lại với vai Warwick trong Arcane Season 2? warwick singed lore arcane 1637501837 7

Như đã nói ở phần trên thì Arcane sẽ có thêm ít nhất một mùa nữa và bối cảnh trong phòng thí nghiệm của Singed cho chúng ta thấy rằng Warwick/Vander có thể sẽ đóng vai trò quan trọng ở mùa tiếp theo. Hơn nữa, tầm ảnh hưởng của Vander lên Vi ở hồi 3 trong series là không hề nhỏ, khi mang ý nghĩa rất lớn với một số nhân vật trung tâm của series.

Liệu Singed có đưa Vander trở lại với vai Warwick trong Arcane Season 2? vander arcane 1637501807 10

Vander là nguồn cảm hứng trực tiếp dành cho Vi

Ngoài ra anh cũng là nguồn cảm hứng trực tiếp để cô quay trở lại trong cuộc chiến với Sevika, vậy nên chúng ta hoàn toàn có thể đặt niềm tin rằng Vander sẽ quay trở lại trong mùa 2 của Arcane. Và như những điểm tương đồng như người viết đã phân tích bên trên, rất có thể anh trai của Singed sẽ xuất hiện dưới hình dạng của Warwick.

Xem thêm: LMHT: Cộng đồng phẫn nộ vì Caitlyn Rework càng chỉnh càng lỗi

}

Tags: , , , , , , ,
TOP 6 phim James Bond được đánh giá xuất sắc nhất mọi thời đại, No Time To Die may mắn vẫn lọt top 5
Vượt mặt CS:GO, Valorant chiến thắng hạng mục ‘Tựa game esports của năm 2021’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu