eSports

LMHT 5.1: Thế lực nào sẽ trở lại đầu mùa 5? (P.2)

Chia sẽ

Tiếp nối phần 1, chúng ta cùng đến với phần 2 của loạt bài viết về thế lực nào sẽ trở lại đầu mùa 5 trong phiên bản LMHT 5.1 này.

Hãy cùng trang tin game Game4V tiếp tục tìm hiểu xem vị tướng nào sẽ có cơ hội nổi lên trong LMHT 5.1 qua bài viết này!

Kalista

  • Hồn Ma Do Thám (W) thời gian hồi chiêu nội tại Thệ Ước gây nên mỗi mục tiêu giảm từ 8 giây xuống 6 giây

LMHT 5.1

Kalista là quân bài chiến lược của Riot với ý định  thay đổi sự thống trị ở vị trí Xạ Thủ của Lucian hay Tristana. Tuy nhiên, Ngọn Thương Phục Hận dường như chưa đạt được kỳ vọng của người chơi cũng như Riot. Nội Tại khó kiểm soát, lượng sát thương không quá nổi trội từ giai đoạn đi đường đến giai đoạn giao tranh. Không những thế, sát thương từ 2/4 chiêu thức của Kalista đều phụ thuộc vào người Thệ Ước cùng mình.

Chính vì vậy, ở phiên bản đầu tiên của mùa 5 – LMHT 5.1, Riot đã quyết định tăng tiến sức mạnh cho cô nàng này. Dù chỉ là giảm thời gian hồi chiêu của nội tại Hồn Ma Do Thám nhưng điều này có thể sẽ giúp Ngọn Thương Phục Hận có lợi thế hơn trong giai đoạn đi đường – khi có thể liên tục cùng người Thệ Ước cấu rỉa máu của đối phương. Tuy nhiên, muốn đạt được điều này đòi hỏi người Thệ Ước phải là một Hỗ Trợ tay dài để đạt được hiệu quả cao nhất.

Nhìn chung, thay đổi này chưa chắc đã khiến Kalista phổ biến hơn trong các trận đấu LMHT. Nhưng những động thái này cho thấy Riot sẽ làm tất cả để thay đổi vị thế của Xạ Thủ này trong tương lai.

[fresh_embepost pid=”139276″]

Hecarim

  • Càn Quét (Q) năng lượng tiêu hao giảm từ 24/26/28/30/32 xuống 20/23/26/29/32
  • Nhiếp Hồn Trận (W) lượng hồi máu tối đa từ quân lính và quái rừng tăng từ 60/90/120/150/180 lên thành 90/120/150/180/210

LMHT 5.1

Hecarim là một vị tướng đi rừng từng nổi lên trong giai đoạn mùa 3. Với độ cơ động cao nên hắn có thể đeo bám đối phương cực tốt. Tuy nhiên, để phát huy được sức mạnh của mình, Bóng Ma Chiến Tranh cần phải vượt qua giai đoạn đầu khá khó khăn cũng như phải lên được một vài trang bị cần thiết cho bản thân.

Sang mùa 4, khi cơ chế về mắt, tầm nhìn thay đổi, Hecarim khó lòng farm rừng yên ổn trước đối thủ bên kia chiến tuyến. Chính vì thế, người ta dần dần lãng quên hắn.

Tuy nhiên, như đã nói, bước sang mùa 5, Riot muốn thay đổi toàn bộ cục diện Rừng – từ trang bị, đến sức mạnh của từng vị tướng để đem lại một sự cạnh tranh công bằng hơn. Giờ đây, khi trang bị đi rừng mới chưa thực sự giúp ích cho Hecarim, Riot ngay lập tức tiếp tục cải thiện khả năng về hồi phục cho anh chàng này.

Với những thay đổi này, Hecarim chắc chắn sẽ thoải mái hơn trong việc “dọn rừng” mà vẫn đầy đủ lượng máu để tấn công ngay từ giai đoạn đầu. Tuy nhiên, liệu Bóng Ma Chiến Tranh có vượt qua được những hot pick ở vị trí đi rừng hiện tại hay không vẫn cần thời gian trả lời.

Skarner

  • Nhát Chém Tinh Thể (Q) tiêu hao năng lượng giảm từ 16/18/20/22/24 xuống 16/17/18/19/20
  • Đuôi Bọ Cạp (E) thời gian hồi chiêu giảm từ 12 giây ở mọi cấp độ xuống 12/11.5/11/10.5/10 giây

LMHT 5.1

Là một vị tướng đi rừng rất mạnh trong giai đoạn mùa 2 khi có rất nhiều lợi thế về khả năng khống chế đến từ các chiêu thức. Tuy nhiên, sang mùa 3, xu hướng lựa chọn những vị tướng “ăn thịt” đã chính thức khai tử những vị tướng “ăn cỏ”. Skarner cũng không thể thoát khỏi quy luật nghiệt ngã này.

Đã 2 mùa trôi qua, Skarner vẫn cứ yên vị là một kẻ bị thờ ơ. Nhưng với những thay đổi này ở phiên bản LMHT 5,1, có thể Bò Cạp Kim Cương sẽ cạnh tranh được với các đối thủ khác. Sự thay đổi đáng chủ ý nhất đến từ chiêu Đuôi Bọ Cạp có khả năng làm chậm đối phương khá mạnh đã được giảm thời gian hồi chiêu giúp hắn có thể gank hiệu quả hơn.

Trên đây là những vị tướng sẽ được tăng sức mạnh trong phiên bản LMHT 5.1 sắp tới. Các bạn nghĩ vị tướng nào sẽ trỗi dậy? Hãy để lại ý kiến của mình vào ô comment phía dưới nhé!

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

>>> Cập nhật LMHT: Tăng sức mạnh của Hồ Li Chín Đuôi!

}

Tags: , , , , , , , , , , , , ,
Trận đấu dài nhất Dota 2 với 13 Divine Rapiers
Luận bàn về tính thể thao trong game

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu