eSports

LMHT: Anivia xuất hiện bug, tạo ra quả trứng bất tử tồn tại đến hết trận

Chia sẽ

Lỗi game bất ngờ xảy ra với Nội Tại của Anivia, khiến trứng băng tái sinh và không thể bị tiêu diệt trong suốt thời gian còn lại của trận đấu.

Bên cạnh nỗ lực cân bằng trò chơi bằng cách liên tục đưa đến những thay đổi cần thiết, Riot Games vẫn luôn đau đầu để khắc phục nhiều lỗi game lớn nhỏ xảy ra hàng ngày trong LMHT. Một số lỗi từng xuất hiện trong cả đấu trường chuyên nghiệp, ảnh hưởng đến trải nghiệm trận đấu đó cũng như có thể khiến cho cặp đấu ấy phải bắt đầu lại.

Mới đây, nhiều người chơi Anivia đã liên tục phản hồi về cùng một lỗi xoay quanh Nội Tại – Tái Sinh của cô. Cụ thể, sau khi trở thành dạng trứng và bị tiêu diệt, Anivia lại tiếp tục tạo ra thêm một quả trứng khác. Không dừng lại ở đó, điều khiến cho lỗi này nghiêm trọng chính là “quả trứng mới” của Anivia không những bất tử mà còn có thể cung cấp cho đồng đội của cô tầm nhìn tại khu vực đó

Như trong nội dung video trên, quả trứng mới được tạo ra không thể bị gây sát thương lên và vẫn tồn tại ngay cả khi Anivia đã hồi sinh. Điều duy nhất kẻ địch có thể làm đó là bỏ qua quả trứng này và tránh đi ngang khu vực có sự hiện diện của nó trong phần còn lại của trận đấu để tránh bị lộ tầm nhìn.

Tuy nhiên, đây không phải là một lỗi mới với những người thường xuyên sử dụng Phượng Hoàng Băng. Lỗi game trên đã tồn tại được hơn 4 năm, trong đó thánh bug Vandril cũng từng đề cập đến nhưng Riot có lẽ đã không chú ý đến.

Nhiều người chơi cũng đưa ra lời giải thích cho lỗi game này xoay quanh hoạt ảnh của trang phục Anivia Sương Đen vì lỗi trên thường hay xảy ra với trang phục này của cô. Ngoài ra, một vài game thủ khác thì lại cho rằng đây là lỗi xảy ra tương tác giữa nội tại của Anivia với trang bị Súng Hải Tặc. Tuy nhiên, đến hiện tại nguyên nhân chính của lỗi game này vẫn chưa được xác nhận và chúng ta đang rất cần Riot can thiệp sớm vào vấn đề này.

Xem thêm: Tyler1 ấn tượng với những thay đổi mới của client LMHT ở Tiền Mùa Giải 2023

#Anivia #eSports #LMHT #lỗi game #Nội tại #Riot

}

Tags: , , , , ,
Game4V tặng giftcode Hư Linh Tam Quốc mừng game update 17/12
LMHT: Riot nhá hàng kế hoạch thay đổi lớp tướng Pháp Sư trong tương lai

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu