eSports

LMHT: Baekhyun (EXO) hé lộ video cổ vũ nhiệt tình cho T1 trước đêm chung kết CKTG 2023

Chia sẽ

Nam ca sĩ nổi tiếng của EXO – Baekhyun đã khiến cộng đồng LMHT thích thú vì chuyến ghé thăm và cổ vũ T1 trước trận chung kết CKTG 2023.

Như nhiều fan LMHT đã biết, nhóm nhạc Heartsteel mà Riot Games mới ra mắt đã nhận được rất nhiều lời ca ngợi từ cộng đồng game thủ. Và trong nhóm nhạc này, người “góp giọng” cho Ezreal chính là nam ca sĩ Baekhyun của nhóm EXO.

Trước đêm chung kết CKTG 2023, Baekhyun cũng có mặt trong buổi họp báo của Riot Games để chia sẻ về quá trình “cosplay” Ezreal cũng như dự án Heartsteel. Nhưng mãi đến hôm nay, Baekhyun cùng với EXO mới ra mắt video hậu trường hé lộ việc ca sĩ này đã cổ vũ rất nhiệt tình cho T1:

One! Two! Three! ????HEARTSTEEL???? | Worlds 2023 Finals Opening Ceremony Behind

Trong video, Baekhyun đã gửi lời chúc đến các thành viên T1: “Xin chào! Chúc mừng các bạn (vì đã tiến vào chung kết)! Tôi nghĩ các bạn đã trưởng thành hơn rất nhiều. Các bạn ngày xưa giống những sinh viên trẻ vậy. Tôi vào đây để cổ vũ các bạn vì các bạn là một trong những đội LMHT yêu thích của tôi. Và Keria, tôi hi vọng bạn sẽ không khóc như năm ngoái và mong bạn có thể mỉm cười trong năm nay. Các bạn làm được mà! Tôi đi trước đây nha!”

Nam ca sĩ Baekhyun đã có chuyến ghé thăm và cổ vũ đại diện LMHT cuối cùng của Hàn Quốc ở CKTG 2023.

Nam ca sĩ Baekhyun đã có chuyến ghé thăm và cổ vũ đại diện LMHT cuối cùng của Hàn Quốc ở CKTG 2023.

Sau khi video được chia sẻ trên kênh YouTube chính chủ của EXO, nó đã thu hút cả trăm nghìn lượt xem chỉ sau vài giờ đăng tải. Đồng thời, đông đảo game thủ LMHT Hàn Quốc cũng tỏ ra khá thích thú khi biết Baekhyun dành khá nhiều lời cổ vũ cho T1 trước trận chung kết CKTG 2023.

Vì lý do ấy, có lẽ Baekhyun sẽ rất mong muốn được tiếp tục hợp tác cùng với Riot Games để có thể ra mắt thêm sản phẩm cho LMHT hoặc Heartsteel trong tương lai.

Xem thêm: LMHT: Rò rỉ thu nhập tại LPL, Uzi và Doinb đứng đầu bảng xếp hạng?

#Baekhyun #CKTG 2023 #exo #Heartsteel #Liên minh huyền thoại #LMHT #t1

}

Tags: , , , , , ,
Death Stranding Director Cut trì hoãn ra mắt trên iPhone
Madhouse phát hành trailer mới cho nửa sau của anime Sousou no Frieren

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu