eSports

LMHT: Bang cùng toàn bộ đội hình T1 ghi tên mình vào Hall of Fame của Esports Hàn

Chia sẽ

Với những đóng góp khổng lồ cho LMHT nói riêng và Esports Hàn nói chung, những tuyển thủ của T1 đã nhận được những danh hiệu danh giá tại khu vực này.

Như nhiều game thủ đã biết, tại Hàn Quốc thì các tuyển thủ LMHT phải tuân thủ khá nhiều điều luật khác nhau, một trong số đó là những quy định của KeSPA (Hiệp hội Thể thao điện tử Hàn Quốc). Điều này giúp cho các tuyển thủ tại đây có hình ảnh chuyên nghiệp hơn rất nhiều, hơn nữa KeSPA cũng phần nào giúp Esports được nhìn nhận như một ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ tại quốc gia này.

Vì những lý do ấy, cộng đồng LMHT Hàn Quốc đều khá coi trọng những lời tán thưởng cùng những danh hiệu danh giá và KeSPA dành tặng người khác. Mới đây, đội hình LMHT của T1 đã có thêm rất nhiều cái tên được công nhận và được đưa vào Hall of Fame (Đại Sảnh Danh Vọng) của KeSPA.

Sau Faker, 4 tuyển thủ còn lại trong đội hình T1 đều đã có tên trong Hall of Fame ở hạng mục Heroes.

Sau Faker, 4 tuyển thủ còn lại trong đội hình T1 đều đã có tên trong Hall of Fame ở hạng mục Heroes.

Trong đó, 4 tuyển thủ đang thi đấu là Zeus, Oner, Gumayusi và Keria đã chính thức được công nhận là “Esports Heroes 2022” bởi KeSPA. Faker đã có tên tại đây từ trước, vậy nên cả 5 anh chàng khoác áo T1 đều đã trở thành “Esports Heroes 2022” trong Hall of Fame.

Cựu tuyển thủ LMHT của T1 - Bang cũng được ghi tên vào Hall of Fame.

Cựu tuyển thủ LMHT của T1 – Bang cũng được ghi tên vào Hall of Fame.

Tiếp đến là Bang, với những đóng góp của anh cho T1 cũng như nền Esports Hàn Quốc thì siêu xạ thủ này đã được ghi tên vào Hall of Fame trong hạng mục “Honors” của KeSPA.

Sau cùng, T1 cũng thông báo thêm rằng toàn bộ 5 tuyển thủ đang thi đấu cho T1: Zeus, Oner, Faker, Gumayusi và Keria đều đã được chọn làm Esports Stars 2022 của KeSPA.

LMHT: Bang cùng toàn bộ đội hình T1 ghi tên mình vào Hall of Fame của Esports Hàn star 01 1679732792 61

Có thể nói đây đều là những danh hiệu vô cùng danh giá ở cộng đồng LMHT nói riêng và ở Esports Hàn Quốc nói chung. Vậy nên T1 có lẽ sẽ có tâm lý thi đấu vô cùng tốt tại vòng Playoffs LCK Mùa Xuân 2023 sau khi nhận được những danh hiệu này.

Xem thêm: LMHT: Dia1 bị fan chỉ trích khi chơi bài trong video hậu trường của SBTC Esports

#bảng #Đại Sảnh Danh Vọng #gumayusi #Hall of Fame #keria #LCK #LCK Mùa Xuân 2023 #Liên minh huyền thoại #LMHT #Oner #t1 #zeus

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Các dự án game bị hoãn khiến doanh thu China Mobile Games giảm hơn 30%
T1 giành chiến thắng nghẹt thở trước KT tại Playoffs LCK Mùa Xuân 2023

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu