eSports

LMHT: Các tuyển thủ T1 hé lộ tên tướng mình muốn có trang phục vô địch CKTG 2023

Chia sẽ

Sau nhiều lần lên ngôi vô địch và nhận được khá nhiều trang phục vinh danh trong LMHT, T1 Faker muốn chọn tướng làm skin mà nhiều người sẽ thích.

Sau trận thắng đầy ấn tượng trước WBG, các tuyển thủ T1 đều đã có cuộc phỏng vấn hé lộ khá nhiều điều sau trận đấu. Trong đó, cả 5 tuyển thủ cũng đã chia sẻ ít nhiều về phần thưởng độc quyền của nhà vô địch thế giới – những trang phục do Riot Games thiết kế để vinh danh nhà vô địch CKTG 2023.

Và trong cuộc phỏng vấn gần nhất, những nhà vô địch thế giới đã hé lộ tên tướng mà mình muốn nhận được trang phục vô địch của T1 tại CKTG 2023.

Faker là tuyển thủ duy nhất chưa hé lộ bất kỳ tên tướng LMHT nào trong đội hình T1.

Faker là tuyển thủ duy nhất chưa hé lộ bất kỳ tên tướng LMHT nào trong đội hình T1.

  • Zeus: Yone hoặc Jayce.
  • Oner: Lee Sin, có lẽ vậy.
  • Faker: Tôi vẫn chưa nghĩ về việc này. Tôi định sẽ làm một trang phục mà nhiều người thích.
  • Gumayusi: Jinx.
  • Keria: Đáng lẽ tôi sẽ chọn Lux, nhưng vì tôi không thể chọn Lux. Nên là Bard hoặc Renata Glasc.

Trong danh sách này, có thể thấy Zeus đã để lại tên 2 vị tướng trong lựa chọn của bản thân, nhưng nhiều fan cho rằng anh sẽ chọn Jayce, bởi đây là vị tướng yêu thích của Thần Sấm và cũng là một trong những tướng anh sử dụng rất tốt ở đường trên.

Ngoài ra, vì sở hữu cả danh hiệu FMVP nên khả năng cao Zeus cũng sẽ được Riot Games dành tặng thêm một trang phục vô địch phiên bản Hàng Hiệu.

Với Oner, Lee Sin là vị tướng được anh sử dụng nhiều nhất trong sự nghiệp, hơn nữa đây cũng là vị tướng anh đem ra và để lại khá nhiều dấu ấn trong chung kết CKTG 2023. Thế nên sẽ không có nhiều fan bất ngờ khi Oner muốn có trang phục T1 Lee Sin.

Về phần Faker, vì anh muốn chọn trang phục mà nhiều người thích, vậy nên nhiều fan cho rằng T1 Ahri hoặc T1 Akali sẽ xuất hiện trong thời gian tới.

Các tuyển thủ nhà T1 đã hé lộ khá nhiều về trang phục mà bản thân muốn có sau khi lên ngôi vô địch CKTG 2023.

Các tuyển thủ nhà T1 đã hé lộ khá nhiều về trang phục mà bản thân muốn có sau khi lên ngôi vô địch CKTG 2023.

Với Gumayusi, anh chia sẻ khá ngắn gọn về cái tên Jinx – một cái tên chưa từng nhận được trang phục vô địch CKTG trong quá khứ. Do đó, T1 Jinx khả năng cao sẽ nhận được khá nhiều sự yêu thích từ fan quốc tế.

Cuối cùng là Keria, nhiều fan cho rằng anh muốn chọn Lux với phong cách Kpop như nhóm nhạc yêu thích NewJeans. Nhưng vì tuyển thủ này chưa từng chọn Lux ở CKTG 2023, vậy nên T1 Bard hoặc T1 Renata Glasc có lẽ sẽ xuất hiện trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, bên trên chỉ là những ý kiến được đưa ra từ các tuyển thủ T1 sau trận đấu, đây chưa phải những thông tin được T1 “chốt” với Riot Games. Vậy nên nhà đương kim vô địch CKTG hoàn toàn có thể thay đổi ý kiến và lựa chọn một vị tướng khác nếu muốn.

Xem thêm: LMHT: Các tuyển thủ T1 nói gì về vấn đề gia hạn hợp đồng sau khi vô địch CKTG 2023?

#CKTG 2023 #Faker #gumayusi #keria #LMHT #Oner #skin #t1 #Trang phục #zeus

}

Tags: , , , , , , , , ,
Fan LMHT phản ứng thế nào về chức vô địch CKTG thứ 4 của T1?
LMHT: Thấy T1 đả bại WBG, fanpage VTV24 cũng đăng bài ‘cà khịa’ WBG

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu