eSports

LMHT: Chế độ Đột Kích Nhà Chính sẽ không xuất hiện ở cuối năm 2022 như dự kiến

Chia sẽ

Riot bất ngờ “thất hứa” với cộng đồng khi thông báo chế độ Đột Kích Nhà Chính sẽ không thể xuất hiện ở cuối năm 2022.

Chế độ Đột Kích Nhà Chính sẽ không thể trở lại vào cuối năm 2022 như Riot đã thông báo trước đó. Theo đội ngũ phát triển LMHT của Riot, những thông tin quan trọng cũng như giao diện bản đồ của chế độ chơi này đang bị thiếu sót. Vì thế, hiện tại Riot đang trong quá trình khôi phục lại những dữ liệu trên nên họ không thể mang chế độ Đột Kích Nhà Chính trở lại đúng với thời gian dự kiến được.

LMHT: Chế độ Đột Kích Nhà Chính sẽ không xuất hiện ở cuối năm 2022 như dự kiến hc3acnh e1baa3nh 2022 12 11 221155693 1670771514 6

Gặp nhiều vấn đề về mặt dữ liệu cũng như giao diện xoay quanh bản đồ, chế độ Đột Kích Nhà Chính không thể quay lại đúng với thời điểm dự kiến

Theo thông tin từ phía đội ngũ phát triển LMHT về việc đem chế độ Đột Kích Nhà Chính quay trở lại, hiện tại một số thành viên chủ chốt chịu trách nhiệm thiết kế đang phải làm ở các phần khác của trò chơi. Việc thuê thêm cũng như huấn luyện những thành viên mới sẽ tiêu tốn thêm nhiều thời gian hơn để hoàn thành tốt việc mang chế độ chơi được nhiều người yêu thích này trở lại.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc Riot đang cần nhiều thời gian hơn dự kiến để đem lại một Đột Kích Nhà Chính hoản hảo nhất có thể. Vì thế, việc trì hoãn chế độ này sang năm sau là điều tất yếu mà “cha đẻ” của LMHT cần phải làm để đảm bảo được tiến độ công việc của họ.

Đương nhiên, đây không phải là tin mà những người chơi đang chờ đợi chế độ này muốn nghe, Riot Games cũng đưa ra những lời xin lỗi vì đã không thể đáp ứng đủ kỳ vọng của họ.

LMHT: Chế độ Đột Kích Nhà Chính sẽ không xuất hiện ở cuối năm 2022 như dự kiến hc3acnh e1baa3nh 2022 12 11 221755395 1670771874 18

Riot gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ đang chờ đợi chế độ Đột Kích Nhà Chính trở lại

Để bù đắp, đội ngũ phát triển LMHT hiện đang dành nhiều sự ưu tiên hơn đến những cập nhật trong chế độ ARAM, đồng thời cũng mang đến thay đổi cho các chế độ khác của trò chơi. Theo dự kiến, họ sẽ sớm đưa ra một bản kế hoạch chi tiết những thay đổi đến nhiều chế độ của LMHT vào đầu năm sau. Riot Games vẫn đang nỗ lực từng ngày để đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi. Về phần Đột Kích Nhà Chính, có lẽ chúng ta cần phải chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa để được trải nghiệm chế độ này.

Xem thêm: LMHT: Dọn 2 bãi quái cùng lúc đã quay trở lại ở phiên bản 12.23

#chế độ #đột kích nhà chính #eSports #LMHT #Riot #xin lỗi

}

Tags: , , , , ,
LMHT: ARAM gặp lỗi nặng, người chơi vô tình hưởng lợi loạt Thẻ Thông Thạo tướng 6-7
SBTC Esports đột ngột đăng ‘giáo án’ ĐTCL, fan đồn đoán ‘Tam Kê’ sẽ có đội hình ‘kỳ thủ’ trong 2023

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu