eSports

LMHT: Clid bị HLE chấm dứt hợp đồng, sự nghiệp ‘thần rừng’ sẽ đi về đâu?

Chia sẽ

Không hề trở thành streamer của HLE trong quãng thời gian lĩnh án phạt, tuyển thủ LMHT Hàn Quốc – Clid đã bị đội tuyển chấm dứt hợp đồng.

Vào cuối tháng 6 vừa qua, người đi rừng của Hanwha Life Esports – Clid đã bị réo tên trong drama quấy rối tình dục tại Hàn Quốc. Và sau một thời gian dài vụ việc được điều tra bởi nhiều đơn vị khác nhau, Clid đã bị đình chỉ thi đấu LMHT trong 12 tháng bởi Riot Games, cùng với đó là án phạt cấm thi đấu ở tất cả bộ môn Esports tại Hàn Quốc trong 18 tháng.

Cho đến ngày 21/09 vừa qua, một đại diện của HLE cho biết: “Sau khi ban thư ký LCK và Ủy ban Hội chợ Esports đình chỉ tư cách của anh ấy (Clid), hợp đồng của anh ấy đã bị chấm dứt. Anh ấy hiện không phải thành viên của tổ chức chúng tôi.”

Đại diện của HLE cho biết tổ chức này đã chấm dứt hợp đồng với Clid.

Đại diện của HLE cho biết tổ chức này đã chấm dứt hợp đồng với Clid.

Theo tìm hiểu, hợp đồng giữa HLE và Clid có thời hạn đến tháng 11/2023, tuy nhiên việc Clid bị cấm thi đấu là do sai lầm của chính tuyển thủ này. Vậy nên ngay cả khi HLE không thông báo, nhiều fan cho rằng Clid sẽ không nhận được tiền bồi thường khi hợp đồng bị chấm dứt trước thời hạn.

Vậy sự nghiệp của Clid sẽ đi về đâu?

Với việc lĩnh án “Global Ban” của Riot Games trong 1 năm, Clid vẫn có khả năng xuất ngoại thi đấu sau khi án phạt kết thúc. Trên thực tế, một trong bốn khu vực lớn của LMHT – LCS vẫn cực kỳ tin dùng các ngoại binh Hàn Quốc, bằng chứng là trong 8 đội ở LCS Championship 2023 chỉ có duy nhất EG không sử dụng ngoại binh Hàn Quốc.

Không những vậy, những khu vực nhỏ khác như LJL, LLA, CBLOL,… cũng có khá nhiều đội tuyển sử dụng ngoại binh với độ tuổi trung bình khá cao, vậy nên nếu không thể tìm được bến đỗ tại LCS thì Clid cũng có thể tìm kiếm cơ hội tại những khu vực này.

Clid khả năng cao sẽ xuất ngoại sớm để cải thiện ngoại ngữ và thi đấu sau khi kết thúc án phạt 12 tháng của Riot Games.

Clid khả năng cao sẽ xuất ngoại sớm để cải thiện ngoại ngữ và thi đấu sau khi kết thúc án phạt 12 tháng của Riot Games.

Nhưng tại Hàn Quốc, việc bị cấm thi đấu Esports 18 tháng gần như đã chặn đứng cơ hội được thi đấu tiếp tại LCK của Clid. Bởi sau khi kết thúc án phạt này, Clid đã gần 26 tuổi và đây không được coi là độ tuổi lý tưởng để “comeback” tại đấu trường khắc nghiệt như LCK.

Vì những nguyên nhân ấy, khả năng cao Clid sẽ sớm xuất ngoại để cải thiện ngoại ngữ và thi đấu cho một giải đấu LMHT khác tại nước ngoài.

Xem thêm: Lịch thi đấu CKTG 2023 mới nhất hôm nay

#clid #Hanwha Life Esports #HL:E Clid #hle #Liên minh huyền thoại #LMHT

}

Tags: , , , , ,
Sau một mùa phim thành công vượt bậc thì nhà sản xuất đã bật đèn xanh cho My Happy Marriage ss2
Roblox tăng trưởng mạnh mẽ nhất tại thị trường nào?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu