eSports

LMHT: Công ty của chính phủ Hàn Quốc giới thiệu huy chương đặc biệt dành cho CKTG 2023

Chia sẽ

KOMSCO – công ty chuyên sản xuất tiền giấy và tiền xu của chính phủ Hàn Quốc sẽ ra mắt loại huy chương đặc biệt dành cho giải vô địch thế giới LMHT.

Cách đây vài ngày, bộ môn LMHT tại Asian Games 2022 đã chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về đội tuyển Hàn Quốc. Qua đó, Faker và đồng đội đã nhận về những tấm Huy Chương Vàng danh giá với rất nhiều ý nghĩa khác nhau.

Nhưng không chỉ giải đấu LMHT tại Asian Games 2022, mới đây KOMSCO đã giới thiệu những tấm huy chương đặc biệt với chủ đề CKTG 2023.

Những tấm huy chương với chủ đề CKTG 2023 này sẽ được ra mắt chính thức vào giữa tháng 10.

Những tấm huy chương với chủ đề CKTG 2023 này sẽ được ra mắt chính thức vào giữa tháng 10.

Theo tìm hiểu, KOMSCO là một tập đoàn thuộc sở hữu của chính phủ Hàn Quốc, chịu trách nhiệm in tiền giấy và đúc tiền xu của quốc gia này.

Và theo chia sẻ từ KOMSCO, huy chương kỷ niệm giải vô địch thế giới LMHT – CKTG 2023 là một thiết kế mang tính nghệ thuật cao, chủ đề xoay quanh chiếc cúp vô địch và khẩu hiệu “The Grind & The Glory”. Hai loại huy chương vàng vàng bạc sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn, dự kiến sẽ ra mắt vào giữa tháng 10.

Những tấm huy chương đẹp mắt do công ty của chính phủ Hàn Quốc sản xuất.

Những tấm huy chương đẹp mắt do công ty của chính phủ Hàn Quốc sản xuất.

Ngoài ra, đại diện KOMSCO chia sẻ thêm: “Việc phát hành huy chương kỷ niệm cho giải vô địch thế giới LMHT của 2023 rất có ý nghĩa. Chúng tôi sản xuất và bán các huy chương kỷ niệm tương xứng với vị thế và danh tiếng của giải đấu. Chúng tôi sẽ tăng giá trị của giải đấu bằng cách quyên góp một phần số tiền thu được cho các mục đích chung”.

Về phần cộng đồng LMHT Hàn Quốc, có khá nhiều game thủ tỏ ra tự hào và thích thú khi tựa game này ngày càng được chính phủ coi trọng hơn trong làng Esports, thậm chí nhìn nhận nó như nhiều bộ môn thể thao truyền thống khác. Do đó, dù chưa ra mắt nhưng rất nhiều fan LMHT Hàn Quốc đang tìm cách để sở hữu những tấm huy chương độc đáo này sớm nhất có thể.

Xem thêm: LMHT: Hướng dẫn dự đoán kết quả CKTG 2023 và nhận thưởng mới nhất hôm nay

#CKTG 2023 #huy chương #KOMSCO #Liên minh huyền thoại #LMHT #riot games

}

Tags: , , , , ,
BioWare bị kiện bởi 7 nhân viên cũ của công ty
Tựa game online bị đóng cửa vĩnh viễn bỗng dưng quay trở lại sau 5 năm

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu