eSports

LMHT: Đội hình Evil Geniuses tan đàn xẻ nghé

Chia sẽ

Đội tuyển Evil Geniuses đã rất cố gắng tránh việc xáo trộn đội hình của mình nhưng bất thành.

Cùng trang tin game Game4V tìm hiểu vấn đề này!

Sau một thời gian dài làm Support cho đội, Mitch “Krepo” Voorspoel đã rời đội. Sau đó, liên tiếp là những tin đồn về việc các CLB có số má như Counter Logic Gaming đang dụ dỗ Eugene “Pobelter” Park và Shin “Helios” Dong-jin. 

Evil Geniuses

Không chỉ có vậy, Evil Geniuses cũng bị mất thương hiệu của mình sau khi Riot công bố quy định về thương mới trong đấu trường LMHT.

Vận đen của Evil Geniuses dường như vẫn chưa dừng lại ở đấy. Vào sáng ngày thứ 2 (24/11), Tyson “Innox” Kapler – game thủ nổi tiếng của đội đã bất ngờ tiết lộ việc rời đội của mình.

Trong màu áo của Evil Geniuses, Innox được biết đến là một game thủ biết lắng nghe. Trước đây, anh từng ở vị trí đường trên, nhưng sau để phù hợp hơn với meta game và phong độ hiện tại, Innox đã chuyển xuống đường giữa. Tại đây, anh đã thể được phong độ chơi đa dạng và sẵn sàng làm những gì đội cần.

Evil Geniuses

Với việc ra đi này, đội sẽ còn 3 thành viên trong đội hình, nhưng không ai trong đội được xác nhận việc quay trở lại đội. Đội được xây dựng bởi người đi mid trẻ và xạ thủ Park và Johnny “Altec” Ru có thể là một League Championship Series, miễn là Evil Geniuses có thể quản lý được họ.

Evil Geniuses

Với sự ra đi đầy tiếc nuối này, Evil Geniuses chỉ còn 3 thành viên trong đội hình chính của mình. Song với những cá nhân tiêu biểu còn đứng lại như người đi mid trẻ tuổi Park và xạ thủ Johnny “Altec” Ru, cùng sự quản lý tốt, Evil Geniuses vẫn có thể lấy lại được phong độ vốn của mình tại Đấu Trường Công Lý LMHT.

>>> LMHT: Rộ tin đồn Thần Đồng Rekkles “nhảy” qua Alliance

>>> LMHT: Thất thần trước Rek’Sai – Cánh cửa Hư Không

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,
LMHT: Thất thần trước tướng mới Rek’Sai – Cánh Cửa Hư Không
Cập nhật Dota 2 ngày 26/11 – Update Hero trong Nemesis

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu