eSports

LMHT: Dọn 2 bãi quái cùng lúc đã quay trở lại ở phiên bản 12.23

Chia sẽ

Riot Games có vẻ đã vô tình mang mẹo Đi Rừng giúp người chơi có thể dọn 2 bãi quái cùng lúc trở lại ở phiên bản 12.23.

Bên cạnh việc kiểm soát bản đồ hay thiết lập các tình huống gank, bất kỳ người Đi Rừng nào cũng đều cố gắng để họ có thể dọn rừng nhanh nhất có thể để tối ưa hóa lượng vàng và kinh nghiệm nhận được. Kể từ đó, một số kỹ thuật Đi Rừng, bao gồm việc dọn 2 bãi quái cùng lúc nhờ vào các kỹ năng sát thương diện rộng đã được nhiều người chơi luyện tập và áp dụng để dọn rừng cực nhanh.

Tuy nhiên, mẹo Đi Rừng rất hay này đã bị Riot loại bỏ khi thiết lập lại chỉ số Kiên Nhẫn của quái rừng ở Tiền Mùa Giải 2023 vừa qua. Điều này đã khiến “cha đẻ” của LMHT gặp phải nhiều ý kiến trái chiều từ người chơi, bao gồm cả cựu tuyển thủ chuyên nghiệp như Broxah.

Broxah không hài lòng khi không thể dọn 2 bãi quái cùng lúc như trước

Tuy nhiên với phiên bản 12.23 vừa cập bến vào ngày 7/12 vừa qua, người Đi Rừng đã có thể áp dụng mẹo này trở lại nếu đứng đúng vị trí nhất định. Mẹo này được phát hiện bởi một nhà phát triển nội dung về LMHT tên là Phylaris, anh đã làm một video hướng dẫn để áp dụng mẹo này ở phiên bản 12.23 trên kênh Youtube của mình

Trong video, Phylaris đã chứng minh rằng mẹo “dọn 2 bãi quái cùng lúc” đã thật sự trở lại khi áp dụng lên Chim Quái Dị và Bùa Đỏ. Và đương nhiên mẹo này có thể áp dụng ở cả hai phía của bản đồ Summoner’s Rift. Ngoài ra Phylaris cũng khuyên người chơi nên ưu tiên những vị tướng có sát thương diện rộng như Fiddlesticks và không được trực tiếp gây sát thương lên Chim Biến Dị để tránh chúng reset lại.

Mẹo dọn hai bãi quái rừng cùng lúc – hay còn gọi với cái tên Double Camping là một kỹ thuật Đi Rừng đòi hỏi người chơi cần lựa chọn vị trí phù hợp để tối ưu hóa tốc độ dọn rừng của mình. Đây cũng là một trong nhiều yếu tố làm nên sự chênh lệch về trình độ giữa hai người Đi Rừng trong cùng trận đấu LMHT.

Tuy nhiên, Riot Games vốn đã muốn loại bỏ mẹo này từ lâu để giảm thiểu sự khác biệt của hai người Đi Rừng và tạo cảm hứng cho những người chơi mới làm quen với vị trí này. Dù việc tăng phạm vi mất Kiên Nhẫn của Quái Rừng đã vô tình làm cho mẹo trên quay trở lại, nhưng Riot rất có thể sẽ thay đổi gì đó để một lần nữa loại bỏ chúng trong tương lai.

Xem thêm: LMHT: Riot đang lên kế hoạch làm lại Yuumi ở mùa giải 2023

#12.23 #dọn 2 bãi quái cùng lúc #đi rừng #eSports #LMHT #mẹo #Tiền Mùa Giải 2023

}

Tags: , , , , , ,
LMHT: Rammus trở lại ngoạn mục, thống trị khu vực Rừng ở Tiền Mùa Giải 2023
Đấu Trường Chân Lý: Làm quen mùa 8 với top 5 đội hình hot nhất meta hiện tại

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu