eSports

LMHT: EDG lên kế hoạch xây dựng nhà thi đấu tỷ đô, khẳng định đẳng cấp của Đương Kim Vô Địch Thế Giới

Chia sẽ

Đội tuyển vô địch CKTG 2021 – EDG đang sẵn sàng cho một ngôi nhà mới trong tương lai.

Ngày 13/9 vừa qua, nhà Đương Kim Vô Địch CKTG Edward Gaming đã công bố kế hoạch xây dựng nhà thi đấu mới của riêng họ. Theo như thông báo, “ngôi nhà” mới của EDG sẽ được đặt tại thành phố Thượng Hải – đây cũng là địa điểm tổ chức CKTG 2020.

LMHT: EDG lên kế hoạch xây dựng nhà thi đấu tỷ đô, khẳng định đẳng cấp của Đương Kim Vô Địch Thế Giới hc3acnh e1baa3nh 2022 09 14 133541377 1663137351 79

Thượng Hải là địa điểm tổ chức CKTG 2020

Tương tự như nhiều bộ môn thể thao truyền thống, các đội tuyển LPL đã bắt đầu xây dựng những nhà thi đấu cho riêng họ trên khắp đất nước Trung Quốc. Với sự tăng tiến vượt trội của ngành thể thao điện tử tại đây, EDG dự kiến sẽ trở thành một trong nhiều đội tuyển LPL sở hữu cho riêng họ một “sân nhà” mới, tương tự với nhà thi đấu của RNG được đặt tại Bắc Kinh. Trung tâm thể thao điện tử mới tại Thượng Hải sẽ đưa người hâm mộ hòa mình vào trong thế giới dành riêng cho thể thao điện tử, tham gia vào các hoạt động thi đấu hay mua sắm tại nơi này.

LMHT: EDG lên kế hoạch xây dựng nhà thi đấu tỷ đô, khẳng định đẳng cấp của Đương Kim Vô Địch Thế Giới hc3acnh e1baa3nh 2022 09 14 134246302 1663137768 80

Thông báo về nhà thi đấu mới của EDG trên kênh Twitter

Trung tâm thể thao điện tử mới dự kiến sẽ được xây dựng tại quận Minhang của thành phố Thượng Hải và được xây dựng hoàn toàn bởi tập đoàn Chaojing, hay còn được biết đến với cái tên SuperGen – cũng là công ty mẹ của EDG.

Theo wanplus.cn, nhà thi đấu SuperGen dự kiến sẽ rộng hơn 50000 mét vuông và bao gồm hai sân thi đấu là “Super-E-Sport” và “Super-Show”. Trong đó, sân thi đấu “Super-E-Sport” sẽ rộng khoảng 10000 mét vuông với sức chứa lên đến 3000 người và sẽ là địa điểm chính để tổ chức các giải đấu quốc tế. Đồng thời nơi đây cũng sẽ là nơi tổ chức các buổi ca nhạc nhỏ, trình diễn thời trang hay các giải đấu của một số môn thể thao khác.

Mặt khác, sân thi đấu “Super-Show”, đồng thời là sân nhà của Đương Kim Vô Địch CKTG Edward Gaming, sẽ có sức chứa khoảng 1000 người và chủ yếu được dùng để tổ chức những trận đấu của đội tuyển này.

Nhà thi đấu SuperGen khi hoàn thành được đánh giá sẽ trở thành một trong những dự án đầu tư độc lập lớn nhất trong ngành công nghiệp thể thao điện tử thế giới. Theo wanplus.cn, chi phí đầu tư ban đầu cho nhà thi đấu mới này sẽ vào khoảng 720 triệu đô, sau đó tăng lên đến 1,4 tỷ đô khi hoàn thành. Tuy nhiên, đây chỉ là chi phí dự kiến và hoàn toàn có thể xuất hiện những khoản phát sinh trong quá trình xây dựng.

Ngoài ra, bên trong Trung tâm thể thao điện tử sáng tạo và văn hóa mới quốc tế Thượng Hải sẽ còn bao gồm khu vực mua sắm, nhà hàng, văn phòng, rạp phim hay khách sạn để hỗ trợ cho các tuyển thủ hay khách du lịch khi đến tham quan nơi này, thậm chí sẽ còn có một khu vườn sinh thái được xây dựng tại đây. Vì thế, trung tâm mới tại Thượng Hải dự kiến không chỉ là nơi dành cho những tín đồ yêu mến thể thao điện tử mà còn trở thành một địa điểm du lịch giàu tiềm năng cho thành phố cùng tên nói riêng và đất nước Trung Quốc nói chung trong tương lai.

Kết:

Nếu như mọi việc thuận lợi, nhà thi đấu SuperGen dự kiến sẽ được xây dựng vào năm 2023 và hoàn thành trước 2025. Hi vọng sau khi xây dựng, “ngôi nhà” mới cho đội tuyển EDG sẽ trở thành một địa điểm được yêu mến và đem thể thao điện tử đến gần hơn với mọi người trên thế giới. Đồng thời với tin mừng này, chúng ta hãy cùng đón chờ màn thể hiện của EDG tại CKTG 2022 sắp tới, đặc biệt là những trận đấu với T1 khi được xếp chung bảng. Game4V sẽ liên tục cập nhật những thông tin về giải đấu LMHT lớn nhất hành tin đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: LMHT: Udyr nhận chỉnh sửa lớn ở bản 12.18, giảm khả năng Chống Chịu nhưng tăng mạnh sát thương gây ra

#CKTG2022 #edg #eSports #LMHT #nhà thi đấu #trung quốc

}

Tags: , , , , ,
Hàn Quốc chính thức ban hành lệnh bắt giữ tỷ phú tiền điện tử sáng lập đồng Luna
Dragon Ball Super: Super Hero – Gohan nên nghỉ ngơi sau movie

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu