eSports

LMHT: Faker quyên góp 564 triệu làm từ thiện khiến nhiều fan hưởng ứng

Chia sẽ

Hành động đầy ý nghĩa của Faker đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của fan và cả cộng đồng LMHT trong những ngày cuối năm.

Những ngày vừa qua, Faker đã được nhắc đến trên hàng loạt những diễn đàn LMHT với rất nhiều danh hiệu danh giá khác nhau.

Đặc biệt, trong thời điểm T1 thi đấu ở CKTG 2023, đã có rất nhiều fan LMHT làm việc tốt để “tích đức” cũng như may mắn cho T1, việc này cũng đã được truyền hình Hàn Quốc đưa tin cách đây một thời gian. Để đáp lại “trend” đầy ý nghĩa này, Gumayusi cũng đã quyên góp 183 triệu VND làm từ thiện. Và đến hôm nay, T1 cũng đã hé lộ số tiền mà Faker quyên góp trong quãng thời gian vừa qua.

Faker đã có hành động đầy ý nghĩa trong dịp cuối năm.

Faker đã có hành động đầy ý nghĩa trong dịp cuối năm.

Chi tiết hơn về việc này, Faker đã quyên góp 30 triệu KRW (khoảng 564 triệu VND) cho quỹ Fruit of Love. Nói về hành động ý nghĩa này, Faker cho biết:

“Năm nay, tôi cũng đã quyên góp cho Fruit of Love để chào mừng kỳ nghỉ lễ cuối năm khi cần những hành động ấm áp. Năm nay là một năm đầy ý nghĩa và tôi biết rằng người hâm mộ đã làm được rất nhiều điều tốt đẹp thông qua nhiều việc tốt khác nhau. Tôi hy vọng các bạn có thể có một ngày cuối năm ấm áp hơn nhờ sự quyên góp của tôi.”

Hành động của Faker đã được nhiều fan LMHT hưởng ứng.

Hành động của Faker đã được nhiều fan LMHT hưởng ứng.

Sau khi biết tin Faker đã quyên góp một số tiền lớn làm từ thiện nhân dịp cuối năm, đã có rất nhiều fan LMHT tại Hàn Quốc hưởng ứng việc này. Trên một số diễn đàn game tại xứ sở kim chi, đã có nhiều người cho biết bản thân cũng quyên góp một số tiền làm từ thiện để hưởng ứng hành động của Faker.

Vì nguyên nhân này, Faker cũng như cộng đồng fan của anh đang nhận được rất nhiều lời ca ngợi trên các diễn đàn game.

Xem thêm: LMHT: ‘Ngài BeryL’ biến Hwei hỗ trợ thành xu hướng tại rank Hàn khiến fan ‘choáng ngợp’

#Faker #làm từ thiện #Liên minh huyền thoại #LMHT #t1 #t1 faker

}

Tags: , , , , ,
LMHT: ‘Ngài BeryL’ biến Hwei hỗ trợ thành xu hướng tại rank Hàn khiến fan ‘choáng ngợp’
Nhiều hình ảnh mới của anime Konosuba ss3 vừa được hé lộ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu