eSports

LMHT: Faker sẽ nhận được trang phục Ahri tại Đại Sảnh Huyền Thoại của Riot Games?

Chia sẽ

Theo dự đoán từ fan, Đại Sảnh Huyền Thoại khả năng cao sẽ là nơi ra mắt trang phục vinh danh (cá nhân) đầu tiên trong lịch sử LMHT.

Cách đây vài ngày, Faker đã lên tiếng xác nhận rằng mình sẽ không chọn Ahri, thay vào đó Orianna mới là vị tướng sở hữu trang phục vô địch CKTG lần thứ 4 của anh.

Tuy nhiên, Faker cũng úp mở rằng những người yêu thích Ahri sẽ nhận được tin vui trong thời gian tới (mùa giải 2024), vậy nên nhiều fan dự đoán rằng Ahri sẽ được Riot Games ra mắt nội dung mới trong giai đoạn này.

Cho đến hôm nay, Riot Games bất ngờ giới thiệu hệ thống vinh danh tuyển thủ hoàn toàn mới mang tên Đại Sảnh Huyền Thoại (Hall of Legends).

Hall Of Legends sẽ vinh danh các tuyển thủ ở cả trong game và ngoài đời.

Hall Of Legends sẽ vinh danh các tuyển thủ ở cả trong game và ngoài đời.

Theo giới thiệu từ Riot Games, “công ty làm phim” này muốn vinh danh những tuyển thủ đã khắc ghi dấu ấn trường tồn vào LMHT, đồng thời tôn vinh những di sản của họ nên đã tạo ra phiên bản “Đại Sảnh Danh Vọng” đặc biệt của làng Esports LMHT.

Theo thông tin được tiết lộ, những người có tên trong Đại Sảnh Huyền Thoại sẽ được tôn vinh ở cả trong game lẫn ngoài đời. Vì nguyên nhân này, nhiều “thuyết âm mưu” cho rằng tuyển thủ được nhắc sẽ nhận được trang phục vinh danh (cá nhân) đầu tiên trong lịch sử LMHT.

Nhiều fan dự đoán Faker sẽ là người đầu tiên ghi tên vào Đại Sảnh Huyền Thoại và được tôn vinh bằng trang phục Ahri.

Nhiều fan dự đoán Faker sẽ là người đầu tiên ghi tên vào Đại Sảnh Huyền Thoại và được tôn vinh bằng trang phục Ahri.

Mà trong lịch sử LMHT, Faker là “GOAT” nên khả năng cao anh sẽ là người đầu tiên ghi tên vào Đại Sảnh Huyền Thoại, do đó nhiều fan kỳ vọng anh sẽ nhận được một trang phục vinh danh (cá nhân) là Ahri trong mùa giải 2024.

Còn về phần hội đồng của Đại Sảnh Huyền Thoại, Riot Games cho biết đã tập hợp một hội đồng bình chọn độc lập gồm những cái tên kỳ cựu trong làng Esports LMHT, cùng với đó là những chuyên gia trong bộ môn này, qua đó chọn ra nhân vật được vinh danh đầu tiên của Đại Sảnh Huyền Thoại.

Xem thêm: LMHT: Cộng đồng tìm ra bằng chứng top 1 Thách Đấu Việt gian lận và ‘buff elo’

#Đại Sảnh Huyền Thoại #Faker #Hall of Legends #Liên minh huyền thoại #LMHT #riot games #skin #Trang phục

}

Tags: , , , , , , ,
Đạo diễn anime còn thay tác giả manga Jujutsu Kaisen ‘biện minh’ cho những cáo buộc ăn cắp ý tưởng
Need For Speed ​​Mobile đem đến trải nghiệm đua xe đa dạng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu