eSports

LMHT: Fan quốc tế than thở vì Summoner’s Rift mới quá tệ với một số vị tướng

Chia sẽ

Trong meta hiện tại, vì một số lý do mà có những vị tướng đường trên đã bị ảnh hưởng rất lớn bởi bản đồ Summoner’s Rift mới của LMHT.

Những ngày vừa qua, cộng đồng LMHT đã được trải nghiệm phiên bản mới cũng như bản đồ Summoner’s Rift 2024 của tựa game moba này. Trong đó, có khá nhiều vị tướng đã nổi lên trong meta và đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng của cộng đồng game thủ. Nhưng ngược lại, cũng có những vị tướng bị bản đồ mới “dí” cho “bay màu” khỏi meta.

Illaoi bị nhiều fan đánh giá là yếu đi rất nhiều vì bản đồ LMHT mới.

Illaoi bị nhiều fan đánh giá là yếu đi rất nhiều vì bản đồ LMHT mới.

Ví dụ như mới đây, nhiều game thủ LMHT phương Tây chỉ ra rằng Nữ Tu Thủy Thần – Illaoi đã bị giảm sức mạnh đáng kể trong bản đồ Summoner’s Rift mới. Nguyên nhân vì sau khi chỉnh sửa lại địa hình, nội tại Tiên Tri Thượng Thần của Illaoi đã sinh ra những Xúc Tu ở rất xa lính cũng như kẻ địch ở đường trên.

Điều này ít nhiều làm ảnh hưởng đến khả năng đi đường, đẩy lẻ cho đến những pha solo 1v1 tại đường trên của Illaoi. Bởi đối với Illaoi, việc không có sự hỗ trợ từ những Xúc Tu không khác gì chấp đối thủ 2-3 kỹ năng của mình.

Với địa hình mới ở đường trên, Camille sẽ rất khó làm choáng kẻ địch bằng kỹ năng E.

Với địa hình mới ở đường trên, Camille sẽ rất khó làm choáng kẻ địch bằng kỹ năng E.

Ngoài Illaoi, vị tướng khác cũng được nhắc tên tại đường trên là cô nàng Bóng Thép – Camille. Về phần lý do, kỹ năng Bắn Dây Móc của Camille cần phải đu vào tường để nhảy khỏi đó và tấn công (hoặc rút lui). Nhưng sau khi chỉnh sửa địa hình, đường trên lại có tường cách rất xa so với trước kia, điều này khiến Camille rất khó làm choáng kẻ địch bằng kỹ năng Bắn Dây Móc của mình.

Vì nguyên nhân này, một số fan LMHT phương Tây cho rằng Riot Games nên đưa ra những chỉnh sửa phù hợp để tránh những vị tướng đường trên bị “bay màu” khỏi meta vì bản đồ Summoner’s Rift mới.

Xem thêm: LMHT: Bị tố thiên vị T1 hơn DRX, Riot vội vàng ra mắt vật phẩm đền bù cho ‘Rồng Xanh’

#Camille #illaoi #Liên minh huyền thoại #LMHT #Summoner’s Rift

}

Tags: , , , ,
Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (13/01/2024)
Playtika gặp khó khăn ngay tháng đầu tiên năm 2024

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu