eSports

LMHT: Fan thiết kế bản đồ Summoner’s Rift SIÊU PHẨM tuyệt đẹp, Riot lại bị ‘réo tên’

Chia sẽ

Mới đây, người chơi đã không khỏi xuýt xoa trước vẻ đẹp của bản mod Summoner’s Rift theo chủ đề SIÊU PHẨM của một fan LMHT.

Trong khi Riot Games chưa hề có bất kỳ tín hiệu phản hồi những đề nghị một chủ đề Summoner’s Rift mới , một số modder đã khiến cho cộng đồng phải thán phục trước bản đồ SIÊU PHẨM tuyệt đẹp.

Mới đây, các modder đến từ killerskins.com đã tạo ra SIÊU PHẨM: Summoner’s Rift, bản đồ 5v5 của trò chơi LMHT được xây dựng dựa trên chủ đề trang phục nổi tiếng cùng tên. Bản đồ về “thành phố tương lai” này được tiết lộ vào ngày 2/1 vừa qua bởi một nhà sáng tạo nội dung trên Youtube là Ryscu.

Trong mô tả của video, Ryscu cũng nhấn mạnh SIÊU PHẨM: Summoner’s Rift chỉ tồn tại trong vòng 1 tuần, tức là người chơi chỉ có thể tải về và trải nghiệm bản đồ này cho đến ngày 9/1 sắp tới.

SIÊU PHẨM: Summoner’s Rift thật sự thành công khi đưa người chơi đến thành phố của tương lai, tương tự như Sound City – tên thành phố được lấy bối cảnh cho vũ trụ SIÊU PHẨM. Bản đồ tràn ngập những thiết bị máy móc, đèn neon hay tấm nền sáng khiến bạn không khỏi liên tưởng cách mà Sound City được xây dựng. Ngoài ra, cả Baron Nashor cũng được các modder tân trang lại với thiên hướng máy móc hơn nhưng trông vẫn vô cùng nguy hiểm. Còn gì tuyệt vời hơn nếu người chơi sử dụng bất kỳ trang phục SIÊU PHẨM nào để chiến đấu ở bản đồ tuyệt đẹp này.

Nhìn chung, dù vẫn còn nhiều chi tiết có phần lỗi thời hoặc chưa đủ sắc nét, nhưng đội modder đến từ killerskins.com đã thật sự tạo ra một SIÊU PHẨM: Summoner’s Rift vượt trên cả mong đợi của nhiều người yêu mến chủ đề này.

Người chơi LMHT đã luôn yêu cầu Riot Games sớm mang trở lại, hoặc tạo ra những chủ đề mới cho trang phục Summoner’s Rift. Vào tháng 6 năm ngoái, một thành viên của Riot đã tiết lộ họ đang “tìm nhiều cách” để tạo ra các chủ đề hấp dẫn cho bản đồ của trò chơi, song từ khi đó vẫn chưa hề có bất kỳ thông tin nào mới hơn về chủ đề này

Xem thêm: LMHT: Zeri đã lột xác ngoạn mục như thế nào ở phiên bản 12.23

#Bán độ #eSports #LMHT #siêu phẩm #Summoner’s Rift

}

Tags: , , , ,
Eversoul – Sản phẩm đấu thẻ tướng tới từ Kakao Games Corp phát hành toàn cầu
Dragon Sword – tựa game mới của Garena đã thu hút hơn 370 tỷ tiền đầu tư

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu