eSports

LMHT: Garena tung cú ‘chốt sổ’, game thủ vẫn dỗi hờn vì vỡ mộng ‘khuyến mãi 500% RP’

Chia sẽ

NPH Garena tiếp tục tung ra chương trình khuyến mãi nạp thẻ hấp dẫn, nhưng vẫn không thể khiến cộng đồng LMHT Việt “hài lòng”…

Chỉ còn chưa đầy 10 ngày nữa, kỷ nguyên LMHT Garena sẽ chính thức khép lại. Và như thường lệ, NPH này vẫn tiếp tục ra mắt thêm hàng loạt sự kiến ingame cũng như ưu đãi nạp thẻ hấp dẫn để “tri ân” cộng đồng. Mới nhất là chương trình khuyến mãi 150% giá trị thẻ nạp kéo dài đến ngày 29/12.

LMHT: Garena tung cú ‘chốt sổ’, game thủ vẫn dỗi hờn vì vỡ mộng ‘khuyến mãi 500% RP’ lmht 2 1671794638 64

Tuy nhiên, có vẻ như những ưu đãi hàng loạt này vẫn chưa đủ để làm hài lòng người hâm mộ. Cộng đồng LMHT Việt có vẻ như vẫn đang mong chờ một cú “last dance” đỉnh cao từ phía Garena, khi có khá nhiều game thủ kỳ vọng rằng NPH này sẽ chiêu đãi những khách hàng lâu năm của họ bằng một cơn mưa RP, với chương trình ưu đãi lên tới… 500% giá trị thẻ nạp.

Hoặc chí ít, các game thủ cũng mong muốn Garena áp dụng mốc khuyến mãi tối thiểu 200% để cộng đồng được mua sắm đã tay một lần cuối cùng, trước khi LMHT chính thức chuyển sang nhà mới.

Thế nhưng, sự kiện ưu đãi 150% nói trên gần như sẽ là chương trình khuyến mãi cuối cùng của Garena, bởi kể từ tháng 1/2023, NPH này sẽ chính thức chuyển giao quyền vận hành cho Riot Games và không còn thẩm quyền nào với LMHT. Vậy nên nhiều game thủ đã tỏ ra khá tiếc nuối và quay sang “trách móc, hờn dỗi” Garena vì lý do… yêu nhau 10 năm mà đến lúc chia tay vẫn… ki bo, không chịu khuyến mãi lớn hơn.

LMHT: Garena tung cú ‘chốt sổ’, game thủ vẫn dỗi hờn vì vỡ mộng ‘khuyến mãi 500% RP’ lmht 1671794495 68

Thậm chí, một vài game thủ còn tỏ ra lạc quan hơn khi cho rằng giai đoạn từ 30/12 đến 31/12, sau khi kết thúc chương trình khuyến mãi 150% thì Garena mới tung cú “chốt hạ” thực sự, và “giấc mộng 500% RP” vẫn chưa hề kết thúc. Trong khi một số khác thì bày tỏ sự giận dỗi NPH chẳng khác nào giận dỗi… người yêu.

Dĩ nhiên, thái độ nói trên của cộng đồng game thủ phần lớn chỉ là đùa vui mà thôi, còn trên thực tế, cộng đồng LMHT Việt vẫn đang sống trong những ngày tháng tương đối hạnh phúc và đáng nhớ, khi liên tục được tận hưởng những chương trình khuyến mãi và ưu đãi “sập sàn”, khiến cho việc sưu tầm vật phẩm giá trị trong LMHT chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Xem thêm: Đồ họa Đấu Trường Chân Lý Trung Quốc ‘out trình’ hoàn toàn phiên bản quốc tế của Riot Games

#Garena #LMHT #lol #riot games #vng

}

Tags: , , , ,
LMHT: Fan phẫn nộ khi thấy Zeka giành giải ‘Player of the Year’
LMHT: Riot Games ra mắt trang phục độc quyền cho Tốc Chiến làm fan ‘tiếc ngẩn ngơ’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu