eSports

LMHT: GODS – ca khúc chủ đề CKTG 2023 chính thức ra mắt, có những tuyển thủ nào xuất hiện?

Chia sẽ

Trong MV GODS – ca khúc chủ đề của CKTG 2023, ngoài những ngôi sao nổi tiếng LMHT thế giới thì VCS cũng có Levi xuất hiện trong video.

Sau một thời gian dài chờ đợi ca khúc chủ đề cho mùa giải CKTG 2023, Riot Games cuối cùng đã ra mắt GODS – ca khúc do nhóm nhạc NewJeans trình diễn.

GODS ft. NewJeans (뉴진스)(Video Âm Nhạc Chính Thức) | Bài Hát Chủ Đề CKTG 2023 – Liên Minh Huyền Thoại

Nhìn chung, chất lượng của ca khúc này đã được đem ra so sánh với những ca khúc “huyền thoại” của các kỳ CKTG như Warriors, RISE, Legends Never Die,… Và nó đã nhận về khá nhiều lời khen chê khác nhau từ cộng đồng LMHT quốc tế.

Về phần nội dung, đúng như ảnh bìa cũng như dự đoán của nhiều fan trước đó, Deft là nhân vật chính và câu chuyện này kể về hành trình lên ngôi vô địch của DRX trong năm 2022. Tại đây Deft đã phải vượt qua rất nhiều ngôi sao trong làng Esports LMHT, cuối cùng đánh bại chính người bạn cùng trường của mình là Faker để lên ngôi vô địch. Nhưng ngoài hành trình ấy, Riot Games cũng đan xen thêm vào những diễn biến trong sự nghiệp của Deft trong hành trình hướng đến chức vô địch CKTG đầu tiên của mình.

Faker và Deft đã có pha combat "nhẹ nhàng" trong MV GODS.

Faker và Deft đã có pha combat “nhẹ nhàng” trong MV GODS.

Nhưng ngoài việc bàn tán về chất lượng của GODS, nhiều fan Esports quốc tế còn thảo luận về những tuyển thủ xuất hiện trong video này. Nguyên nhân vì trong quá khứ, đã có nhiều lần MV ca khúc chủ đề được coi là “death note” vì toàn bộ các tuyển thủ Esports xuất hiện đều lần lượt “bay màu” khỏi CKTG cùng năm.

Toàn bộ tuyển thủ lên ngôi vô địch CKTG 2022 của DRX đều xuất hiện trong video này.

Toàn bộ tuyển thủ lên ngôi vô địch CKTG 2022 của DRX đều xuất hiện trong video này.

Và trong năm nay, giải đấu đã có sự xuất hiện của khá nhiều tuyển thủ LMHT khác nhau bao gồm: Faker, Pawn, Meiko, Rekkles, Doran, Canyon, ShowMaker, Keria, toàn bộ thành viên DRX 2022, 369, Chovy, Levi, Yutapon, Azhi, Blaber, Hans Sama,… và một số cái tên khác ở cuối MV. Trong danh sách này, Levi là tuyển thủ duy nhất đến từ VCS.

Xem thêm: Lịch thi đấu CKTG 2023 mới nhất hôm nay: GAM đối đầu LLL ngay ngày đầu Vòng Khởi Động

#ca khúc chủ đề #CKTG 2023 #GODS #Liên minh huyền thoại #LMHT

}

Tags: , , , ,
Đánh giá Naruto Battle of Shadows – Trải nghiệm trò chơi nhập vai đậm chất nguyên bản manga, anime
LMHT: C9 EMENES bị Riot Games xử phạt vì drama PBCT trước thềm CKTG 2023

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu