eSports

LMHT: Hàng loạt game thủ sở hữu skin ‘siêu hiếm’ trong ngày đầu mở máy chủ Riot

Chia sẽ

Ngay trong ngày đầu tiên máy chủ Riot mở cửa, cộng đồng LMHT đã mở thêm được hàng chục, thậm chí hàng trăm trang phục hiếm.

Như nhiều game thủ kiêm “thám tử online” đã phát hiện ra trong quá khứ, tại máy chủ Việt Nam thì nhiều trang phục LMHT bị thay đổi bậc trang phục như Sử Thi, Huyền Thoại, Thần Thoại,… bởi Garena. Vậy nên khi chuyển về máy chủ Riot Games, đã có không ít game thủ than thở vì bị giảm số lượng trang phục ở một số bậc.

Mặt khác, cũng có khá nhiều game thủ đam mê sưu tầm trang phục tỏ ra vui mừng, bởi tại máy chủ Riot thì có hàng loạt trang phục LMHT được mở khóa.

Một game thủ khoe bản thân có hơn 10 trang phục Hàng Hiệu ngay trong ngày đầu mở máy chủ Riot.

Một game thủ khoe bản thân có hơn 10 trang phục Hàng Hiệu ngay trong ngày đầu mở máy chủ Riot.

Ví dụ như mới đây, xuất hiện hàng loạt những game thủ chia sẻ bản thân đã bỏ túi thêm hàng chục, thậm chí cả trăm trang phục “siêu hiếm” mà có rất ít cơ hội sở hữu ở máy chủ Garena.

Cũng có game thủ khoe bản thân có thêm hàng loạt trang phục hiếm như Draven Draven, Evelynn Hoa Linh Lục Địa, Twitch Trượt Tuyết,…

Một số trang phục không có nhiều hiệu ứng đẹp mắt hay thuộc bậc Huyền Thoại, Thần Thoại,... nhưng lại rất khó sở hữu ở máy chủ Garena.

Một số trang phục không có nhiều hiệu ứng đẹp mắt hay thuộc bậc Huyền Thoại, Thần Thoại,… nhưng lại rất khó sở hữu ở máy chủ Garena.

Theo đó, cộng đồng game thủ có thêm rất nhiều cơ hội sở hữu các trang phục đẹp mắt nhờ ghép từ 3 mảnh trang phục, mua trực tiếp trong Cửa Hàng, mở từ Rương Hextech, Rương Tuyệt Phẩm,…

Trái lại, cũng có nhiều game thủ khá buồn bã vì kể từ nay sẽ không có những sự kiện khuyến mãi giảm giá “đậm chất Garena” nữa.

Xem thêm: Client LMHT của máy chủ Riot: Có nhiều tính năng mới hấp dẫn và vật phẩm giúp người chơi ‘thay tên đổi họ’

#Garena #Liên minh huyền thoại #LMHT #Riot #riot games #skin #skin giới hạn #Trang phục

}

Tags: , , , , , , ,
LMHT: Hướng dẫn nhận trang phục miễn phí tại máy chủ Riot mới nhất hôm nay
LMHT: Lỗi game kỳ lạ khiến lính đồng minh ‘phản bội’ bạn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu