eSports

LMHT: Hé lộ toàn bộ kỹ năng của Nilah – có ‘tường nước’ lợi hại không kém Yasuo

Chia sẽ

Với bộ kỹ năng độc đáo của mình, Nilah hoàn toàn có thể đi cùng rất nhiều tướng hỗ trợ khác nhau tại vị trí đường dưới trong LMHT.

Sau vài ngày hé lộ qua các teaser, đến hôm nay Riot Games đã chính thức đăng tải trailer về bộ kỹ năng của Nilah – vị tướng thứ 161 của LMHT.

Nilah, the Joy Unbound Ability Reveal | New Champion

Sau đây là chi tiết về kỹ năng của Nilah:

Nội tại: Unending Joy (tạm dịch: Niềm Vui Bất Tận)

Nilah khuếch đại khả năng hồi máu, tạo lá chắn của những đồng minh ở gần đó. Đồng minh hồi máu hoặc tạo lá chắn cho Nilah nhận thêm một lượng máu hoặc lá chắn cho chính họ. Khi một tướng đồng minh hồi máu hoặc tạo lá chắn cho bản thân ở gần Nilah thì cô ta cũng được hồi một lượng máu hoặc lá chắn.

Nếu Nilah kết liễu lính, cô ta và đồng minh gần nhất sẽ nhận thêm một lượng kinh nghiệm so với bình thường.

Q: Formless Blade (tạm dịch: Lưỡi Kiếm Vô Hình)

Kích hoạt: Vụt roi kiếm về phía trước, gây sát thương cho những mục tiêu bị ảnh hưởng. Khi dùng trúng kẻ địch Nilah sẽ được tăng tầm đánh, tốc độ đánh và được cường hóa đòn đánh thường, giúp cho cô ta vụt roi theo hình nón và gây thêm sát thương.

Nội tại: Đòn đánh và kỹ năng vào tướng địch sẽ bỏ qua một phần giáp của chúng và hồi lại cho Nilah một lượng máu theo % sát thương gây ra. Hiệu ứng này tỉ lệ theo tỉ lệ chí mạng và chuyển đổi lượng máu dư thừa thành lá chắn.

Hình nền trang phục cơ bản của Nilah trong LMHT.

Hình nền trang phục cơ bản của Nilah trong LMHT.

W: Jubilant Veil (tạm dịch: Tấm Màn Hân Hoan)

Nilah giấu bản thân trong Jubilant Veil và nhận thêm tốc độ đánh, đồng thời giảm sát thương phép gánh chịu và né mọi đòn đánh thường của kẻ địch.

Tiếp cận đồng minh sẽ giấu họ trong tấm màn này nhưng họ sẽ có thời gian được bảo hộ ngắn hơn.

E: Slipstream (tạm dịch: Lướt Theo Dòng Chảy)

Kỹ năng E giúp Nilah lướt qua mục tiêu, gây sát thương trên đường lướt qua, có thể tích trữ tối đa 2 lần ở cùng một thời điểm.

Kích hoạt Q khi đang sử dụng E sẽ tạo ra một cơn sóng trên đường đi, gây sát thương sau một lát và nhận được hiệu ứng của Q.

R: Apotheosis (tạm dịch: Tôn Thờ Thánh Thần)

Nilah giải phóng sức mạnh và vung roi quanh cô ta, sau đó đẩy kẻ địch vào trung tâm. Apotheosis giúp Nilah hồi máu theo % lượng sát thương gây ra, chuyển đổi máu hồi phục dư thừa thành lá chắn. Hiệu ứng này tỉ lệ với tỉ lệ chí mạng và đồng minh ở gần đó cũng nhận được.

Hình nền trang phục đi kèm của Nilah - Vệ Binh Tinh Tú.

Hình nền trang phục đi kèm của Nilah – Vệ Binh Tinh Tú.

Xem thêm: LPL ‘vung tiền’ làm hẳn video với logo ‘sang chảnh’ cho 17 đội tuyển LMHT

#bộ kỹ năng #kỹ năng #Liên minh huyền thoại #LMHT #Nilah #Riot #riot games #skill #skin #trailer #Trang phục #Tướng mới #Vệ Binh Tinh Tú

}

Tags: , , , , , , , , , , , ,
Giám đốc lái ‘ô tô bay’ đi làm mỗi ngày
Grand Theft Auto 6 theo một nguồn cho biết có thể sẽ phát hành vào năm 2024

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu