eSports

LMHT: Hiệu ứng chưa từng có của ‘skin 2 triệu’ Divine Heavenscale Lee Sin là gì?

Chia sẽ

Dù sở hữu hiệu ứng độc nhất chưa từng có trong LMHT, trang phục đặc biệt Divine Heavenscale Lee Sin vẫn khiến nhiều fan ngán ngẩm vì giá quá cao.

Cách đây một ngày, Riot Games đã hé lộ chi tiết từ tạo hình cho đến những hiệu ứng kỹ năng của Heavenscale – chủ đề trang phục dành cho Tết Nguyên Đán 2024 của LMHT.

Đặc biệt, ngoài Ezreal được ra mắt 2 trang phục (bản thường và bản Hàng Hiệu) thì Lee Sin cũng sẽ có 2 trang phục trong chủ đề Heavenscale. Bởi ngoài một bản thường, Thầy Tu Mù sẽ được ra mắt thêm một trang phục Đa Sắc Thần Thoại mang tên Divine Heavenscale Lee Sin.

Vậy hiệu ứng chưa từng xuất hiện trong LMHT của Divine Heavenscale Lee Sin là gì?

Dragon Finisher for Divine Heavenscale Lee Sin Mythic Variant

Theo giới thiệu, ngoài những “tiểu tiết” như đổi màu họa tiết trang phục, đổi màu hiệu ứng kỹ năng, một số lời thoại riêng,… so với trang phục Heavenscale thường, bản Đa Sắc Thần Thoại của Lee Sin sẽ sở hữu hiệu ứng độc nhất trong LMHT khi kết liễu Rồng Nguyên Tố.

Cụ thể hơn, khi hạ gục Rồng Nguyên Tố trong Summoner’s Rift, Divine Heavenscale Lee Sin sẽ để lại dấu ấn đẹp mắt cùng với một con rồng bay lượn trên không trung.

Ảnh bìa của trang phục Heavenscale Lee Sin (phiên bản Divine sẽ được hé lộ sau).

Ảnh bìa của trang phục Heavenscale Lee Sin (phiên bản Divine sẽ được hé lộ sau).

Có thể coi đây là hiệu ứng khá chất lượng trong trang phục Đa Sắc Thần Thoại của Lee Sin. Tuy nhiên, tương tự như Jhin Vũ Trụ Hắc Ám Tuyệt Diệt, trang phục đặc biệt này của Lee Sin cũng được ra mắt trong “sự kiện gacha” mở Hộp Sự Kiện, nếu không may mắn thì người chơi sẽ cần mở 30 lần với giá 22.500 RP (khoảng 2 triệu VND) để sở hữu trang phục này.

Vì nguyên nhân ấy, nhiều fan cho rằng Riot Games đang nỗ lực gia tăng giá trị của trang phục Đa Sắc Thần Thoại để thu hút người chơi. Tại máy chủ nước ngoài, thay vì khoảng 2 triệu VND thì người chơi sẽ cần 200 USD (khoảng 5 triệu VND) để sở hữu Divine Heavenscale Lee Sin, bởi vậy giá trị của trang phục này vẫn đang bị khá nhiều game thủ LMHT bàn tán và so sánh với các trang phục khác.

Xem thêm: Drama: Ông chủ SBTC Esports bị tố nợ tiền giải của tuyển thủ

#Divine Heavenscale Lee Sin #Đa Sắc Thần Thoại #Lee Sin #skin #Trang phục

}

Tags: , , , ,
The Play of Genesis Mobile – Tựa game SRPG Hàn Quốc vừa ra mắt cho game thủ
LMHT: Twisted Fate được Riot Games chỉnh sửa thành ‘xạ thủ chí mạng’ tại đường giữa

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu