eSports

LMHT: HLE chính thức có được sự phục vụ của Viper, hứa hẹn trở thành đội tuyển đáng gờm tại mùa giải mới

Chia sẽ

HLE đang chứng tỏ sự quyết tâm của họ để trở thành một thế lực tại LCK sắp tới khi tất tay chiêu mộ thành công Thần Tiễn Viper.

Từng là một thế lực đáng gờm tại LCK 2021 với những tuyển thủ tài năng như Chovy hay Deft, HLE gần như tụt dốc không phanh ở năm sau khi không thể tìm ra sự thay thế thỏa đáng cho đội hình cũ của họ. Cuối cùng, thành tích mà HLE đạt được tại mùa giải 2022 chỉ là 2 lần “đội sổ” ở cả Mùa Xuân và Mùa Hè.

Trong khi cộng đồng đang bàn tàn xôn xao về những dự định của HLE tại kỳ chuyển nhượng ở giai đoạn cuối năm 2022 này. Thì chính bản thân họ đã “nhá hàng” cho người hâm mộ về một bản hợp đồng bom tấn – cũng là tuyển thủ mà nhiều đội lớn như DK hay KT đang nhắm tới. Cuối cùng, Thần Tiễn Viper đã chọn HLE, “mái nhà xưa” của anh tại năm 2020, là đội tuyển anh sẽ thi đấu trong ngày trở lại đấu trường LCK.

Thần Tiễn Viper luôn được nhìn nhận như một trong những người chơi Xạ Thủ hay nhất thế giới với kỹ năng cá nhân thượng thừa, lối đánh kỷ luật chắc chắn của mình. Với lần trở lại LCK này, Viper sẽ góp mặt vào “super team” mà HLE đang cố gắng xây dựng trong mùa giải tới

Ngoài Viper, một nguồn tin cũng cho rằng Scout – MVP của trận Chung Kết CKTG 2021 đồng thời là người đồng đội thân thiết với Thần Tiễn sẽ cùng gia nhập đội hình của HLE. Thêm vào đó còn là sự góp mặt của DRX BeryL – nhà Vô Địch CKTG 2022 cùng Clid – cựu Đi Rừng của T1. Doinb cũng từng nhắc đến rằng Viper và Scout sẽ về chung một đội khi trở về LCK, và họ còn muốn người Đi Rừng sẽ là Clid. Tuy nhiên, hiện tại các trang truyền thông của HLE vẫn chưa hề có bất kỳ bài đăng nào xác nhận những thông tin trên.

LMHT: HLE chính thức có được sự phục vụ của Viper, hứa hẹn trở thành đội tuyển đáng gờm tại mùa giải mới hc3acnh e1baa3nh 2022 11 22 231426118 1669133666 75

Một nguồn tin cho rằng Scout, BeryL, Clid sẽ gia nhập HLE

Dù hiện tại chưa hề có bất kỳ thông tin chính thức nào về các thành viên còn lại của HLE, nhưng với sự phục vụ của Thần Tiễn Viper, họ chắc chắn sẽ là một đội tuyển nguy hiểm tại mùa giải sắp tới. Đồng thời những trận đấu của LCK sẽ còn khắc nghiệt hơn trước với nhiều với “super team” tương lai HLE.

Xem thêm: HLE dự định ‘chơi lớn’ ở mùa giải 2023, sẽ có thể chiêu mộ cả một nhà vô địch CKTG

#BeryL #chuyển nhượng #clid #eSports #hle #LCK #LMHT #scout #super team #viper

}

Tags: , , , , , , , , ,
Nhà vô địch thế giới Deft chính thức gia nhập DWG KIA, trở thành đồng đội với ‘phản đồ’ của T1
DRX thông báo hết hạn hợp đồng với toàn bộ tuyển thủ và HLV

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu