eSports

LMHT: Học ngay giáo án Brand Rừng dọn quái thần tốc

Chia sẽ

Brand sau khi được nâng cấp về tốc độ dọn quái đã trở thành một thế lực mới tại khu vực Rừng ở bản 13.24.

Sau nỗ lực mang các Pháp Sư vào khu vực Rừng ở phiên bản 13.22, Riot Games đã gặt hái được một số thành công nhất định. Từ Morgana, Zyra hay gần đây nhất là Brand đã có sự khởi sắc khi xuất hiện nhiều hơn trong vai trò Rừng. Về Brand, Thần Lửa nhận được đánh giá cao từ đa số người chơi khi hắn mang đến tốc độ dọn quái áp đảo so với các vị tướng khác.

LMHT: Học ngay giáo án Brand Rừng dọn quái thần tốc hc3acnh e1baa3nh 2024 01 04 101739041 1704338262 18 1

Brand sở hữu tốc độ dọn quái vô cùng ấn tượng nhờ đợt buff ở bản 13.22

Tốc độ dọn quái của Brand ấn tượng đến mức đã có một số bài viết trong cộng đồng về việc nên giảm sát thương lên quái của hắn. Cụ thể, người chơi Brand nếu khéo léo có thể dễ dàng đạt cấp 4 và hướng xuống Đường Dưới trong khi đồng đội lẫn kẻ địch chỉ mới đạt cấp 2 – một tốc độ khó tướng nào sánh kịp.

Nhờ khả năng dọn quái nhanh, Brand dễ dàng tạo được áp lực sớm lên các đường và có lợi thế cấp độ so với đối thủ. Hiện tại, Thần Lửa cũng có tỷ lệ thắng tốt vào khoảng 52,15%. Đặc biệt, chỉ số này tiếp tục tăng mạnh khi chơi ở những bậc rank cao như Cao Thủ hay Thách Đấu.

LMHT: Học ngay giáo án Brand Rừng dọn quái thần tốc hc3acnh e1baa3nh 2024 01 04 102128276 1704338491 23

Brand có tỷ lệ thắng ấn tượng sau chỉnh sửa để đi Rừng

Tốc độ dọn rừng đáng kinh ngạc của Brand xuất phát từ những lần tăng sức mạnh đáng kể của Riot đối với tướng này. Trong phiên bản 13.22, sát thương nội tại của anh ấy đối với quái rừng tăng lên 230%, và chiêu thức E của hắn cũng được tăng thêm sát thương cơ bản. Do đó, sát thương mà Brand gây ra cho quái vật rừng đã trở nên quá mạnh, dẫn đến tốc độ đạt cấp 4 trở nên nhanh chóng như đã đề cập trước đó.

Cách người chơi Brand dọn sạch bãi quái chỉ trong 3 phút đầu trận đấu

Về trang bị, Brand Rừng không có quá nhiều khác biệt với hắn ở vai trò Đường Giữa hay Hỗ Trợ. Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry cùng Trượng Pha Lê Rylai sẽ là hai trang bị cần thiết để Brand tối ưu hóa sát thương diện rộng của hắn. Bạn có thể cân nhắc lên Sách Chiêu Hồn Mejai nếu xanh xao để áp lực lên tất cả các đường bằng lượng sát thương vượt trội. Nếu xanh xao hơn, hãy lên luôn Mũ Phù Thủy Rabadon để trở thành chủ lực sát thương của cả đội.

Về vòng Rừng, như video trên đã chỉ dẫn, hãy khởi đầu với Bùa Xanh, cố gắng dọn thật nhanh cả 6 bãi quái để đạt cấp độ 4 sau đó tiến xuống Đường Dưới để áp lực đối thủ. Vì không có vị tướng nào có thể dọn sạch rừng nhanh hơn Brand ở đầu trận, lợi thế cấp độ sẽ giúp bạn dễ dàng chiến thắng đối thủ hơn khi giao tranh xảy ra.

Xem thêm: LMHT: Giảm sức mạnh liên tục 4 phiên bản, nhưng Briar vẫn thống trị Rừng

#13.24 #Brand #eSports #hướng dẫn #LMHT #rừng

}

Tags: , , , , ,
Unity và Walmart cùng hợp tác
LMHT: Briar đang cực kỳ OP với lối lên đồ này

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu