eSports

LMHT: Kalista nên kết hợp với những vị tướng nào?

Chia sẽ

Với chiêu cuối Định Mệnh Vẫy Gọi  rất độc đáo, Kalista có thể phối hợp rất tốt với nhiều vị tướng trong LMHT.

Hãy cùng trang tin game Game4V điểm danh những vị tướng có khả năng phối hợp tốt với Kalista qua bài viết này.

Danh sách này là những vị tướng cực kì hiệu quả khi thiết lập mối liên kết với Kalista thông qua Mũi Giáo Hắc Ám (không hẳn sẽ phải là Hỗ Trợ nhé).

Yasuo

Yasuo_1

Chắc hẳn Yasuo sẽ cực kì thích phối hợp cùng Kalista bởi chiêu cuối Định Mệnh Vẫy Gọi sẽ giúp Trăn Trối của Yasuo trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, cho dù Yasuo có liên kết linh hồn với Kalista hay không. Lý do ai cũng hiểu, cứ tướng nào có hất tung cùng đứng trên một chiến tuyến với mình thì Yasuo đều “kết”.

Morgana

Morgana_4

Thiên Thần Sa Ngã cũng là một vị tướng mạnh khi đi cùng với Kalista. Bộ ba chiêu thức Định Mệnh Vẫy Gọi + Trói Hồn + Khiên Đen của 2 vị tướng này sẽ trở thành cơn ác mộng không thể ngăn cản với bất kì một đội hình nào.

Ngộ Không

wukong

Bộ đôi Wukong và Kalista đi cùng nhau – tưởng tượng ra chắc hẳn ai cũng đều nghĩ đến một viễn cảnh thảm họa cho đội hình đối phương. Sau Định Mệnh Vẫy Gọi của Kalista, tiếp theo là Lốc Xoáy của Wukong, cá nhân tác giả e rằng đối phương sẽ liên tục rơi vào tình trạng “lên nóc nhà và bắt con gà” mà không kịp ú ớ gì.

Katarina

Katarina_6

Có thể nhiều người sẽ không thấy có gì đặc sắc. Tuy nhiên tôi đã từng chứng kiến cảnh tượng cấp độ 6 Kalista cõng Katarina ném vào đối phương bằng Định Mệnh Vẫy Gọi. Và sau đó Bông Sen Tử Thần cứ thế lần lượt tiễn từng người từng người một lên bảng đếm số trong suốt trận đấu một cách đơn giản với 20 số của Sách Chiêu Hồn Mejai.

Leesin

LeeSin_Splash_0

Thầy Tu Mù cũng là một trong những vị tướng thích kết hợp với Kalista nhất. Chiêu cuối Định Mệnh Vẫy Gọi sẽ giúp cho những người sử dụng Leesin hoàn thành ước mơ combo Insec đơn giản hơn bằng cắm mắt + Hộ Thể + Nộ Long Cước. Không những thế những pha kết hợp này sẽ cực kì hiệu quả khi Thầy Tu Mù đá được vị trí quan trọng của đối phương về cho quân ta “làm thịt”.

Trên đây là danh sách những vị tướng kết hợp tốt với Kalista do Game4V bình chọn. Tuy nhiên đây chỉ là ý kiến chủ quan của tác giả, rất cần sự góp ý của các bạn. Theo các bạn còn những vị tướng nào thích kết hợp với Kalista nữa? Hãy để lại ý kiến bằng cách comment vào phần bên dưới nhé!

Để cập nhật thêm các thông tin khác về LMHT xin mời các bạn vào chuyên mục eSports. Chúc các bạn may mắn và thành công trên Đấu Trường Công Lý.

>>> LMHT: TOP tướng chơi cả đời không chán

>>> Những con “Ma Tốc Độ” trong LMHT

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,
Preview SS14: Những cầu thủ FO3 bạn nên có trong đội hình (Phần 6)
Vì sao chiến thuật 4-2-3-1 trong FIFA Online 3 lại bị tuyệt chủng?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu