eSports

LMHT: Khu vực Đài Bắc Trung Hoa hé lộ đội hình tham dự Asian Games 2022

Chia sẽ

Sau một thời gian lựa chọn, ĐTQG LMHT khu vực Đài Bắc Trung Hoa chính là cái tên đã “làm mưa làm gió” tại giải đấu PCS suốt một thời gian dài.

Những ngày vừa qua, sự chú ý của cộng đồng LMHT quốc tế đã dần đổ dồn vào các trận đấu tại LCK và LPL. Nhưng vào lúc này, một trong những đại diện khá mạnh mẽ của làng LMHT thế giới cũng đã hé lộ đội hình tham dự Asian Games 2022 của mình.

Đội hình của ĐTQG LMHT khu vực Đài Bắc Trung Hoa được công bố bởi CTESA.

Đội hình của ĐTQG LMHT khu vực Đài Bắc Trung Hoa được công bố bởi CTESA.

Cụ thể hơn, khu vực Đài Bắc Trung Hoa đã công bố những tuyển thủ cũng như HLV sẽ tham gia tranh tài tại bộ môn LMHT ở Asian Games 2022:

  • Top: Azhi
  • Jung: JunJia
  • Mid: Maple
  • ADC: Wako
  • SP: Woody
  • HLV: Corgi, Zero

Theo chia sẻ, đây là đội hình LMHT được lựa chọn bởi CTESA (Chinese Taipei Esports Association). Về phần thông tin tuyển thủ, toàn bộ thành viên thi đấu của ĐTQG LMHT khu vực Đài Bắc Trung Hoa đều là tuyển thủ của PSG Talon – nhà đương kim vô địch của PCS Mùa Xuân 2023.

Ngoại trừ người chơi đường giữa là ubao, toàn bộ tuyển thủ trong đội hình chính của PSG Talon tại MSI 2023 đều góp mặt tại ĐTQG LMHT khu vực Đài Bắc Trung Hoa.

Ngoại trừ người chơi đường giữa là ubao, toàn bộ tuyển thủ trong đội hình chính của PSG Talon tại MSI 2023 đều góp mặt tại ĐTQG LMHT khu vực Đài Bắc Trung Hoa.

Dựa theo thành tích quốc tế ở giải gần nhất, PSG Talon đứng top 9 MSI (thua 0-3 trước GG ở Vòng Khởi Động). Tuy nhiên, thời điểm này thì Maple vẫn chưa trở về thi đấu cho PSG Talon.

Ngoài ra, đội tuyển LMHT khu vực Đài Bắc Trung Hoa sẽ thi đấu ở bảng Đông Á tại giải đấu Road To Asian Games 2022. Dựa trên lịch thi đấu, ĐTQG khu vực Đài Bắc Trung Hoa sẽ phải tranh tài cùng các đối thủ đến từ Trung Quốc, Hong Kong và Macau tại bảng đấu này.

Bên cạnh đó, nếu coi Hàn Quốc và Trung Quốc là hai ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch cũng như Huy Chương Vàng (và Bạc) của LMHT tại Asian Games 2022, khu vực Đài Bắc Trung Hoa cũng được coi là đối thủ nặng ký cho Huy Chương Đồng.

Xem thêm: Lịch thi đấu Road To Asian Games 2022 mới nhất hôm nay

#AESF Road To Asian Games 2022 #ASIAN Games 2022 #danh sách đội hình #Đài Bắc Trung Hoa #đội tuyển quốc gia #ĐTQG #Liên minh huyền thoại #LMHT #Malaysia #Road To Asian Games 2022 #vòng loại #vòng thẩm định

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Game có doanh thu cao thứ 2 trong hai năm qua, gấp 3 lần Free Fire
LMHT: Cựu sao LPL gây tranh cãi khi chê thế hệ trẻ ‘nghèo vì lười’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu