eSports

LMHT: LCK cho các tuyển thủ đi học để tránh nổ drama bán độ hoặc QRTD như 2023

Chia sẽ

Ngay trước khi bước vào mùa giải 2024, các tuyển thủ LMHT Hàn Quốc đã có một buổi học quan trọng do các giáo sư tiến sĩ giảng dạy.

Trong mùa giải 2023 vừa qua, dù đạt được khá nhiều thành công trong làng Esports LMHT, thế nhưng khu vực LCK cũng xuất hiện không ít drama lớn nhỏ khiến cộng đồng game thủ quốc tế ngỡ ngàng. Ví dụ như drama QRTD của Clid, vụ việc đối xử bất công với BRO, hay gần đây nhất là drama “tự hủy” của GEN,…

Nhận ra nhiệm vụ cấp bách cần phải thực hiện trước khi bước vào mùa giải 2024, mới đây ban tổ chức LCK đã triệu tập toàn bộ tuyển thủ ở khu vực này đến LoL Park để trau dồi kiến thức.

Theo chia sẻ, buổi học đã bắt đầu vào 13h00 ngày 07/01 vừa qua với sự góp mặt của gần 100 tuyển thủ từ LCK đến LCK CL.

Theo chia sẻ, buổi học đã bắt đầu vào 13h00 ngày 07/01 vừa qua với sự góp mặt của gần 100 tuyển thủ từ LCK đến LCK CL.

Về phần nội dung buổi học, các tuyển thủ đã được giảng dạy kiến thức về việc ngăn chặn gian lận.

“Nếu xảy ra dàn xếp tỷ số hoặc các hành vi sai trái khác, giải đấu không chỉ bị người hâm mộ lên án, chỉ trích mà giải đấu có thể rơi vào nguy cơ bị sụp đổ” – giáo sư Jang Seok-wang chia sẻ trong buổi học.

Tiếp theo, tiến sĩ Park Hyeonae đã giảng dạy trong tiết học về nhân quyền, mục đích để ngăn chặn bạo lực tình dục, quấy rối tình dục và các loại tấn công tình dục khác… Bởi trong mùa giải 2023, vụ việc của Clid đã khiến không ít game thủ quốc tế bàn tán xôn xao về LCK.

Đến tiết 3 và tiết 4, các tuyển thủ được giảng dạy những kỹ năng cơ bản trong ngành Esports như trả lời phỏng vấn, giao lưu với fan, ký kết hợp đồng với các tổ chức, quản lý tài sản,…

Faker và nhiều tuyển thủ khác đã có một buổi học quan trọng trước khi bước vào mùa giải 2024 của LMHT.

Faker và nhiều tuyển thủ khác đã có một buổi học quan trọng trước khi bước vào mùa giải 2024 của LMHT.

Kết thúc buổi học, Faker chia sẻ rằng:

“Qua quá trình đào tạo, tôi đã học được rất nhiều nội dung mới và đó là cơ hội để suy ngẫm về những gì tôi đã biết. Nội dung liên quan đến quản lý tài sản rất ấn tượng và là thông tin hữu ích dành cho tất cả những người chơi đang hoạt động với tư cách là game thủ chuyên nghiệp. Tôi nghĩ vậy, và nội dung tôi nghe được trong tiết đào tạo phỏng vấn là ‘Cách nhanh nhất để tiếp cận người hâm mộ một cách chân thành là thông điệp xuất phát từ trái tim bạn’ cũng là thật ấn tượng.”

Xem thêm: LMHT: Streamer Thầy Giáo Ba và Duy Còm ‘var nhau’ ngay trên sóng livestream

#Faker #LCK #Liên minh huyền thoại #LMHT

}

Tags: , , ,
Universal chính thức vượt mặt Disney để trở thành hãng phim có doanh thu cao nhất 2023
Chuyên gia nêu dự báo về biến động ngành game khi bước sang năm 2024

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu