eSports

LMHT: Lộ diện đối thủ đầu tiên của Việt Nam ở Road To Asian Games – ‘Malaysia last hope’ đúng nghĩa

Chia sẽ

Không còn bất kỳ cái tên nào khác, ĐTQG LMHT của Malaysia chỉ có thể đưa đội tuyển duy nhất của mình đến Road To Asian Games 2022 thi đấu.

Như đã thông báo trong lịch thi đấu của Road To Asian Games cách đây vài ngày, ĐTQG LMHT Việt Nam sẽ thi đấu tổng cộng 4 trận đấu với các đối thủ Philippines, Malaysia, Thái Lan và Singapore.

Trong số đó, chỉ có duy nhất Malaysia đã tìm ra được đội hình cho ĐTQG LMHT tham dự Asian Games 2022 cũng như Road To Asian Games khởi tranh vào ngày 15/06, 3 đối thủ còn lại của bảng đấu khu vực Đông Nam Á vẫn chưa hé lộ đội hình chính thức.

Bảng đấu khu vực Đông Nam Á của bộ môn LMHT tại Road To Asian Games 2022 có 5 quốc gia tham dự.

Bảng đấu khu vực Đông Nam Á của bộ môn LMHT tại Road To Asian Games 2022 có 5 quốc gia tham dự.

Tuy nhiên, đội hình của ĐTQG LMHT Malaysia lại không nhận được nhiều sự đánh giá cao của cộng đồng game thủ quốc tế. Nguyên nhân vì đây là đội hình “Malaysia last hope” – theo đúng nghĩa đen.

Cụ thể hơn, Malaysia đã tổ chức vòng tuyển chọn ĐTQG LMHT ở khu vực này từ tháng 6 năm 2022 (trước khi Asian Games 2022 bị tạm hoãn). Nhưng trong vòng tuyển chọn này, chỉ có duy nhất 1 đội tuyển đủ điều kiện đăng ký tham gia là SEM9, vậy nên SEM9 nghiễm nhiên trở thành ĐTQG LMHT của Malaysia mà không cần trải qua bất kỳ thử thách nào.

ĐTQG LMHT của Malaysia - SEM9 đã giải thể vào cuối năm 2022.

ĐTQG LMHT của Malaysia – SEM9 đã giải thể vào cuối năm 2022.

Theo tìm hiểu, đội tuyển LMHT SEM9 đã giải thể vào cuối năm 2022, vào đầu năm 2023 thì tổ chức này đã hợp tác với một đội tuyển khác tại Singapore để ra mắt một đội tuyển hoàn toàn mới là SEM9 WPE. Dẫu vậy, SEM9 WPE hiện không có bất kỳ thành viên nào, vì thế các cựu thành viên của SEM9 sẽ phải khoác áo ĐTQG Malaysia để thi đấu tại Road To Asian Games 2022.

Dựa trên danh sách đã được đăng ký tại vòng tuyển chọn của Malaysia vào năm 2022, đội hình của ĐTQG LMHT Malaysia cũng như SEM9 bao gồm:

  • Top: Shiromine
  • Jung: Qaspiel / Arashi
  • Mid: Kirino / Lezar
  • ADC: Clayx
  • SP: Felia
  • Coach: AhWood

Trong số đó, không có bất kỳ thành viên nào thi đấu tại các giải đấu của Riot Games trong mùa xuân 2023. Bởi vậy, ĐTQG LMHT của Malaysia sẽ khó có thể giữ được phong độ cao so với các đối thủ quốc tế khác tại Road To Asian Games 2022.

Xem thêm: Lịch thi đấu Road To Asian Games 2022 mới nhất hôm nay

#AESF Road To Asian Games 2022 #ASIAN Games 2022 #danh sách đội hình #đội tuyển quốc gia #ĐTQG #Liên minh huyền thoại #LMHT #Malaysia #Road To Asian Games 2022 #vòng loại #vòng thẩm định

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Đánh bại Frozen 1, Super Mario Bros trở thành phim hoạt hình có doanh thu cao thứ 2 mọi thời đại
The Lord of the Rings: Gollum bất chấp những đánh giá trái chiều vẫn đạt doanh số khủng là do đâu

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu